Hotline 09123 70 282 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 09666 31546 - 09123 70282. Tư vấn 24/7

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 0989 937 282 - 0965 327 282
TP.Hồ Chí Minh: 09666 31546 - 0917 430 282 - 09123 70282
sơ đồ đường đi

Tin tức
Tin tức liên quan

Những câu hỏi và lời giải dành cho người đã và sẽ sử dụng máy chà sàn

Bạn là thợ kỹ thuật chuyên hay người dùng không chuyên về máy móc công nghiệp thì cũng luôn đặt những câu hỏi vì sao về thiết bị chà sàn. Để sắm được một chiếc máy chà sàn ưng ý thì tối thiểu người sử dụng cũng nên nắm được thông số kỹ thuật và cách sử dụng thiết bị.

Nếu không có kỹ năng sử dụng thiết bị chà sàn bạn đang dùng thì hãy hỏi về máy chà sàn cho những người có sự hiểu biết về kỹ thuật, khi đó bạn sẽ nhận được những câu trả lời thiết thực.

Bài viết dưới đây là những câu hỏi và lời giải đáp về sản phẩm máy chà sàn mà bạn nên biết.

Người sử dụng luôn có những câu hỏi về máy chà sàn

Người sử dụng luôn có những câu hỏi về máy chà sàn

Những câu hỏi thường gặp khi bạn quan tâm đến máy chà sàn

 1. Đơn vị bạn có cung cấp thiết bị chà sàn không?

Nếu khách hàng ở khu vực và thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình,... Kỹ thuật viên của các hãng cung cấp dịch vụ được đào tạo của công ty chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển, lắp ráp, hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo hành cục bộ tất cả các mẫu, mã sản phẩm máy chà sàn một cách nhanh nhất.

 1. Phân biệt giữa thiết bị chà sàn, sản phẩm quét hay máy quét và máy chà sàn như thế nào?

- Máy quét sàn: có khả năng loại bỏ bụi, những mảnh vụn có sử dụng bàn chải để lau khô sàn nhà.

- Thiết bị chà sàn: có khả năng làm sạch sàn nhà, các bề mặt sàn có diện tích lớn. Thiết bị này có cấu tạo là bình chứa nước bẩn và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng giúp sàn nhà có thể sạch hoàn toàn mà không gây ứ đọng nước hay để lại vết bẩn do chổi.

 

Thiết bị chà sàn có thể làm sạch sàn nhà hoàn toàn

Thiết bị chà sàn có thể làm sạch sàn nhà hoàn toàn

- Máy chà sàn - máy quét sàn: hai thiết bị này được thiết kế theo công nghệ 2 trong 1 có sử dụng bàn chải hình trụ để chà và quét cùng lúc để làm sạch sàn nhà một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả tối ưu.

- Sản phẩm quét sàn và sản phẩm chà sàn: đối với loại thiết bị có tích hợp các chức năng vừa quét sàn vừa chà sàn thì loại sản phẩm này thực hiện công việc quét khô trước, sau đó chà ướt hai lần riêng biệt đối với những vị trí việc làm mà người điều khiển thiết bị làm sạch khu vực đó.

 1. Nguồn nhiên liệu cung cấp tốt nhất cho máy là gì?

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người được yêu cầu hay gia đình bạn muốn thiết bị như thế nào. Ví dụ như máy có dây điện, acquy, LP, gas và dầu diesel,... là những thiết bị chuyên dụng nhất hiện nay.

Mỗi loại máy chà sàn có nguồn cung cấp nhiên liệu thích hợp

 

Mỗi loại máy chà sàn có nguồn cung cấp nhiên liệu thích hợp

Để chọn cho thiết bị của mình những loại nhiên liệu tốt nhất, phù hợp nhất đối với loại máy đó thì người dùng nên nghiên cứu, tham khảo những người có chuyên môn về sản phẩm hay những nhà phân phối máy móc uy tín.

 1. Bạn có nên sử dụng dung dịch tẩy rửa?

Chúng tôi luôn khuyến nghị người dùng nên dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho loại thiết bị mà bạn đang sử dụng để công việc làm sạch được thuận lợi mà thiết bị sử dụng được bền lâu.

 1. Phần thay thế chính xác cho máy quét hay máy lau sàn như thế nào?

Để xác định số phần của thiết bị mà người dùng sử dụng thì đầu tiên bạn nên sử dụng bộ phận của máy theo vị trí đã được hướng dẫn xác định cụ thể. 

Người dùng nên nhập từ khóa và tìm kiếm trên trang web của công ty. Trường hợp khác người dùng không tìm kiếm được thông tin thì có thể liên lạc với công ty Yên Phát để được nhân viên kỹ thuật sẵn sàng nhiệt tình giúp đỡ.

Máy chà sàn được nhiều người tiêu dùng sử dụng

Máy chà sàn được nhiều người tiêu dùng sử dụng

 1. Để một máy chà sàn hoạt động nên làm thế nào?

Máy chà sàn liên hợp có thiết kế một bình chứa nước nước bẩn và nước sạch riêng biệt. Thông qua bình chứa dung dịch hóa chất riêng thì hệ thống chân không chứa nước có thể hút nước bẩn vào bình thu hồi nước bẩn riêng.

Do đó, khi nước sạch đổ xuống mặt sàn, bàn chải có khả năng khuấy trộn bụi bẩn và các mảnh vụn. Sau đó, các dụng cụ có khả năng hút chất bẩn và vắt để bề mặt khô. Tất cả các chi tiết thực hiện một lần và không tái chế nước bẩn.

 1. Trên thiết bị chà sàn những bộ phận nào cần bảo trì thường xuyên?

Người dùng nên chủ động về việc duy trì các chi tiết trong cấu tạo máy quét hoặc máy chà sàn. Đối với một danh sách ở cấp độ cơ bản cần kiểm tra bảo trì cụ thể hơn.

Cần kiểm tra bảo dưỡng máy chà sàn định kỳ để thiết bị hoạt động lâu bền

Cần kiểm tra bảo dưỡng máy chà sàn định kỳ để thiết bị hoạt động lâu bền

 1. Người dùng có cần quét sàn nhà trước khi vận hành thiết bị không?

Đây là câu hỏi về máy chà sàn mà nhiều người dùng đặt ra trước khi sử dụng sản phẩm, phụ thuộc vào các bụi bẩn, mảnh vỡ trên sàn nhà mà người dùng có nên quét nhà trước hay không. Sau đó người dùng quyết định nên làm gì trước tiên.

 1. Những góc quay của máy sẽ quét hoặc chà sàn như thế nào sau mỗi giờ làm việc?

Việc vệ sinh các bề mặt sàn có nhiều vật cản để người vận hành máy dễ di chuyển trên nhiều vị trí khi gặp vấn đề khó khăn trong việc quay máy. Vì thế, khi đó, người dùng hãy liên hệ cho công ty chúng tôi biết về cảnh quay vuông của khu vực làm việc của bạn và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng sao cho máy móc làm việc hiệu quả nhất.

Bạn có thể liên hệ với công ty để được hướng dẫn về cách điều khiển hướng đi của máy

Bạn có thể liên hệ với công ty để được hướng dẫn về cách điều khiển hướng đi của máy

 1. Chế độ bảo hành của máy chà sàn mới như thế nào?

Đối với máy chà sàn mới, câu trả lời cho vấn đề hỏi về máy chà sàn thì chế độ bảo hành thông thường 24 tháng.

Hy vọng với những câu hỏi về máy chà sàn cùng với những câu trả lời ở trên, sẽ giúp khách hàng của công ty Yên Phát có thể hiểu về loại thiết bị này. Khách hàng nếu có nhu cầu mua máy chà sàn thì hãy liên hệ tới số 0912 370 282 để sở hữu những loại máy chất lượng, giá thành tốt nhất.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

  Sản phẩm được mua nhiều nhất

   Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24/24
   icon

   TP.HN : 0912 370 282 - 0961 071 282

   TP.HCM: 0917 430 282 - 0966 631 546

   icon

   Email: info@trungtammuasam.vn