Đánh giá máy nén khí ROTORCOMP

Quanseo 2022-09-08 12:03:25

Rotorcomp được đánh giá là một trong những nhà cung cấp OEM hàng đầu thế giới về máy nén khí trục vít. Do đó mà những chiếc máy nén khí ROTORCOMP được người dùng trên khắp thế giới ưa chuộng. Những sản phẩm này xuất hiện tại nhiều đơn vị sản xuất với mức công suất đa dạng từ 2.2 - 670 KW. Hãy cùng chúng tôi khám phá dòng máy nén hơi đầy ưu điểm này qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.

Máy nén khí ROTORCOMP của nước nào?

Rotorcomp là thương hiệu thuộc công ty ROTORCOMP VERDICHTER GmbH. Đây là một trong những đơn vị sản xuất máy nén khí hàng đầu tại Đức được thành lập vào năm 1978. Ban đầu ROTORCOMP chỉ sản xuất độc lập các bộ phận của máy nén khí trục vít, sau nhiều năm ROTORCOMP chính thức sản xuất máy nén khí trục vít hoàn chỉnh kèm thêm nhiều linh phụ kiện máy nén khí khác.

máy nén khí rotorcomp

Máy nén khí ROTORCOMP rất đa dạng

ROTORCOMP không ngừng phát triển và nâng cấp, cải tiến các sản phẩm. Thị trường kinh doanh ngày càng mở rộng, các sản phẩm có mặt tại hơn 60 nước trên khắp thế giới. Hiện nay hầu hết những chiếc máy nén khí ROTORCOMP tại thị trường nước ta phần lớn xuất phát từ Shanghai Rotorcomp - được hỗ trợ sản xuất bởi ROTORCOMP VERDICHTER GmbH.

>>Xem thêm: Top 3 máy nén khí Rakuten được mua nhiều nhất hiện nay

Những đặc điểm của máy nén khí ROTORCOMP

Những chiếc máy nén khí của ROTORCOMP hiện đang rất được ưa chuộng tại nhiều đơn vị sản xuất trên khắp thế giới. Nguyên nhân là vì những sản phẩm này có nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

Chất lượng - “MADE IN GERMANY”

Nhà sản xuất ROTORCOMP tự hào với những sản phẩm của mình đúng chuẩn “Đức điển hình - Typically German” với chất lượng tốt. Những sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, sử dụng những vật liệu hàng đầu cho nên chất lượng tốt, vô cùng bền bỉ.

máy nén khí rotorcomp oem

ROTORCOMP là hãng sản xuất OEM

Những sản phẩm trước khi xuất ra thị trường sẽ được kiểm tra cẩn thận đối. Tất cả các thành phẩm đều được kiểm tra từ những chi tiết nhỏ như đai ốc và bu lông trước khi chúng được phép đưa vào quy trình sản xuất. Ở cuối dây chuyền sản xuất - mỗi sản phẩm rời khỏi nhà máy đều phải trải qua một loạt các bài kiểm tra chính xác. Do đó mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm này.

Máy nén khí ROTORCOMP đạt nhiều chứng nhận chất lượng

Sự hiệu quả trong vận hành, chất lượng cao trong thiết kế của những chiếc máy nén khí ROTORCOMP được thể hiện rõ nhất thông qua những chứng nhận chất lượng. Những sản phẩm của ROTORCOMP đạt được nhiều chứng chỉ, chứng nhận, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Máy nén khí không dầu ROTORCOMP thế hệ mới đã đạt chứng chỉ ISO 9001 (Tiêu chuẩn Quốc tế về Hệ thống quản lý); chứng chỉ ISO 14001 (Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý môi trường quốc tế); chứng nhận OHSAS (Hệ thống quản lý về An toàn sức khỏe nghề nghiệp); chứng chỉ TUV (chứng nhận bởi Hiệp hội kỹ thuật của Đức); chứng chỉ CE (Tuân thủ tiêu chuẩn châu Âu),...

máy nén khí trục vít rotorcomp

Bên trong một máy nén khí trục vít ROTORCOMP

Đa dạng các sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng, ROTORCOMP cho ra đời nhiều dòng máy nén khí với dải công suất rộng dao động từ 2.2 đến 670 KW. Áp lực khí nén cũng dao động từ 5 - 40 bar. Do đó mà phfu hợp với nhiều công việc khác nhau. 

ROTORCOMP là đơn vị cung cấp OEM (Original Equipment Manufacturer) có thể hiểu là “Nhà sản xuất thiết bị gốc”. Hiểu nôm na, hàng OEM chính là mặt hàng được sản xuất bởi một doanh nghiệp hoặc nhà máy chuyên thực hiện việc cung ứng và sản xuất theo đơn đặt hàng từ đơn vị đối tác. Do đó mà ROTORCOMP có liên kết đặt hàng với nhiều đơn vị khác, các sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng Đức mà còn đa dạng mẫu mã tùy vào đơn hàng.

Tuy nhiên, hiện nay ROTORCOMP mới chỉ cung cấp dòng máy nén khí trục vít cũng như các thiết bị của máy nén trục vít. Đơn vị chưa phát triển các dòng máy nén khác cho nên phần nào giới hạn đối tượng khách hàng.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về máy nén khí ROTORCOMP. Những máy nén khí này có chất lượng tốt, hiệu quả làm việc tốt nhưng giá bán lại khá cao. Nếu mức giá quá cao, bạn có thể tham khảo một số máy nén khí giá rẻ như Puma, Fusheng, Pegasus, Palada, Kumisai, Wing,...

Hỏi Đáp

Máy nén khí 100HP nào tốt? Model nào nên lựa chọn

Máy nén khí 100HP nào tốt? Model nào nên lựa chọn

Tổng hợp các loại máy nén khí 1/2HP chất lượng giá tốt

Tổng hợp các loại máy nén khí 1/2HP chất lượng giá tốt

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?