Những lưu ý bắt buộc phải nhớ khi chọn mua, thuê máy nén khí ở Đà Nẵng

Quanseo 2020-07-15 10:53:00

Tuy nhiên, do nhu cầu cao, đơn vị cung ứng quá nhiều, dẫn đến chất lượng cũng không được đảm bảo. Đặc biệt ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh hàng kém chất lượng.
Để giúp mọi người có thể sở hữu được thiết bị tốt nhất, chúng tôi sẽ tổng hợp các lưu ý cần nhớ khi mua hoặc thuê máy nén khí tại Đà Nẵng sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Những lưu ý cần nhớ khi chọn mua hoặc thuê máy nén khí ở Đà Nẵng

Việc bạn có mua hoặc thuê được máy nén khí công nghiệp ưng ý hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin, giúp việc chọn máy dễ dàng hơn.

Thuê máy nén khí ở Đà Nẵng

Những lưu ý cần nhớ khi mua hoặc cho thuê máy nén khí tại Đà Nẵng

Xác định loại máy phù hợp với yêu cầu

Đầu tiên phải xác định được yêu cầu của công việc như thế nào. Nếu chỉ sử dụng trong gia đình hoặc các phòng khám, thì nên chọn những địa chỉ bán máy nén khí mini Đà Nẵng để chọn mua hoặc thuê.
Còn với những nhu cầu lớn hơn, sử dụng cho các cửa tiệm chăm sóc xe, nhà máy, xưởng chế biến,.... Nên chọn những đơn vị kinh doanh máy nén khí uy tín, không nhất thiết là phải ở Đà Nẵng. Có thể tham khảo ở nhiều đơn vị khác nhau, kể cả trên internet.

Ưu tiên những thương hiệu uy tín

Thương hiệu luôn yếu tố mang tính quyết định đối với chất lượng của sản phẩm. Và máy nén khí cũng là một trong những yếu tố đó. Vậy nên để có thể sở hữu được thiết bị nén khí tốt nhất, bạn nên ưu tiên những thương hiệu nổi tiếng và uy tín hiện nay. Nhất là đối với thị trường đang quá đa dạng về các thương hiệu như hiện nay.
Bạn có thể lựa chọn 1 trong các thương hiệu máy nén khí đang được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay như: Máy nén khí Palada, máy nén khí Wing, Puma, Swan,... Tuy nhiên, phải cân nhắc, lựa chọn công suất máy nén khí để có thể phát huy được tối đa hiệu suất của máy.

Tham khảo mức giá chung trên thị trường tại thời điểm đó

Lưu ý tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là nên tham khảo các mức giá chung trên thị trường tại thời điểm bạn định mua hoặc thuê. Vì giá cả luôn biến động lên xuống nên bạn cần phải tìm hiểu mức giá ngay thời điểm mà bạn muốn mua máy để có được mức giá chính xác nhất.

Mua máy nén khí ở Đà Nẵng

Hãy tham khảo các mức giá để chủ động hơn trong chọn mua

Lưu ý là giá giữa các đơn vị luôn có sự chênh lệch nhau, do đó mà tìm hiểu giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tránh những trường hợp hét giá quá cao so với mức giá chung.

Ưu tiên những đơn vị kinh doanh uy tín

Lưu ý tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là nên ưu tiên những đơn vị uy tín để chọn mua hoặc thuê. Không nhất thiết là phải ở khu vực Đà Nẵng nhưng phải là đơn vị có thương hiệu và đang được đánh giá cao từ khách hàng.
Hiện tại ngoài những địa chỉ bán hàng trực tiếp tại Đà Nẵng thì Yên Phát đang là đơn vị được nhiều khách hàng tại khu vực này chọn mua nhất. Yên Phát đang sở hữu 2 trụ sở bán hàng chính ở Hà Nội và TP HCM với chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Làm hợp đồng rõ ràng nếu thuê máy

Cuối cùng là với những khách hàng có nhu cầu thuê máy nên làm hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên. Tránh phát sinh những tình huống tranh chấp, khiếu nại về sau. Ngoài ra cần trực tiếp kiểm tra máy và so sánh với những thông tin trên hợp đồng xem đã trùng khớp hay chưa.

Máy nén khí ở Đà Nẵng

Làm đầy đủ hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên

Một số lưu ý để chọn được địa chỉ cung ứng máy nén khí tốt nhất

Như các bạn đã biết, hiện nay việc chọn mua máy nén khí tại Đà Nẵng hay bất kỳ đâu đều không nhất thiết là phải mua trực tiếp tại cửa hàng gần, mà bạn hoàn toàn có thể mua qua internet, nếu đơn vị đó đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như giá cả. Vậy làm thế nào để biết được một đơn vị bán máy nén khí tốt nhất.

Website được đầu tư chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ số, hình thức bán hàng qua internet được phát triển rầm rộ, đây là hình thức quảng bá, tiếp cận khách hàng ở phạm vi rộng. Những đơn vị kinh doanh chính lớn, thường sẽ không bỏ qua cơ hội để mở rộng khách hàng cho mình. Vì thế họ sẽ đầu tư các website bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ mở rộng tối đa khách hàng.

Máy nén khí mini Đà Nẵng

Ưu tiên những địa chỉ đầu tư website chuyên nghiệp

Đặc biệt là chi phí đầu tư duy trì và phát triển website thường rất lớn. Nên những đơn vị nhỏ lẻ thường sẽ không đầu tư.

Đa dạng sản phẩm bán

Nên ưu tiên những đơn vị có nhiều sản phẩm về máy nén khí như: mẫu mã, dung tích, công suất, thương hiệu,... Như vậy người mua - thuê mới có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Phong cách làm việc, tác phong xử lý và cách tư vấn của 1 đội ngũ nhân viên cũng có thể giúp bạn nhận định được đơn vị đó có tốt hay không. Chỉ có những đơn vị uy tín mới đầu tư để đào tạo nhân viên - người trực tiếp trao đổi sản phẩm với khách hàng.

Hậu mãi uy tín

Tất cả những đơn vị kinh doanh uy tín, không riêng gì máy nén khí đều chú trọng đến dịch vụ hậu mãi. Đây chính là yếu tố để biến khách hàng lần đầu thành các khách hàng thân thiết. Các dịch vụ hậu mãi gồm có: chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm, chương trình ưu đãi khách hàng cũ,....
Chính sách và các chế độ càng tốt sẽ giúp bạn càng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm không có bảo hành.
Như vậy, dù là thuê hay mua máy nén khí tại Đà Nẵng hay bất kỳ đầu thì yếu tố nguồn cung đều quan trọng nhất. Chọn được nguồn cung tốt sẽ giúp cho bạn có được cơ hội sở hữu thiết bị bơm khí nén chất lượng giá rẻ. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về cách chọn mua, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 098 777 9682 để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Hỏi Đáp

Máy nén khí 100HP nào tốt? Model nào nên lựa chọn

Máy nén khí 100HP nào tốt? Model nào nên lựa chọn

Tổng hợp các loại máy nén khí 1/2HP chất lượng giá tốt

Tổng hợp các loại máy nén khí 1/2HP chất lượng giá tốt

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?