Đánh giá một số thương hiệu máy nén khí Ấn Độ

Quanseo 2022-10-04 11:04:27

Ấn Độ là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với khoa học kỹ thuật vô cùng phát triển. Chính vì vậy mà những chiếc máy nén khí Ấn Độ được người dùng trên khắp thế giới đánh giá cao về cả chất lượng lẫn hiệu suất vận hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thương hiệu máy nén khí Ấn Độ hàng đầu đang có mặt tại thị trường nước ta.

Máy nén khí Ấn Độ Airtek

Những chiếc máy nén khí Airtek là một trong những thương hiệu máy nén khí Ấn Độ rất được ưa chuộng tại nước ta. Thương hiệu này thuộc công ty Airtek Auto Equipment, thành lập vào năm 1994. Sau nhiều năm phát triển, Airtek từng bước trở thành một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu, phân phối máy nén khí hàng đầu Ấn Độ. Thị trường xuất khẩu của Airtek chủ yếu là ở Châu Á.

Máy nén khí ấn độ Airtek

Máy nén khí Airtek

Airtek chuyên cung cấp dòng máy nén khí dây đai hoặc máy nén khí trực tiếp có công suất trung bình trong khoảng 3 - 15HP, phù hợp cho những hoạt động quy mô nhỏ, vừa, không quá lớn. Thương hiệu này không có những dòng máy nén khí công suất lớn như dòng trục vít, ly tâm,... cho nên không phù hợp cho các hoạt động công nghiệp lớn.

Máy thường được sơn màu đỏ nhận diện thương hiệu nổi bật. Thiết kế nhỏ gọn với đầu nén gắn trên bình chứa, rất thuận tiện cho việc sử dụng, cất giữ. 

Không chỉ sản xuất máy nén khí, thương hiệu này còn sản xuất cả máy rửa xe Airtek, cầu nâng Airtek,... Tất cả những sản phẩm này đều đang có mặt tại thị trường nước ta.

Một số model máy nén khí Airtek đang được bày bán trên thị trường nước ta chính là Airtek ATC05, Airtek ATS 150, Airtek ATT 600,...

>>Tham khảo: Có nên mua máy nén khí dưới 1 triệu? Đánh giá một số máy nén khí dưới 1 triệu

Máy nén khí Ấn Độ Senok

Senok cùng là một thương hiệu máy nén khí được nhập khẩu từ Ấn Độ. Có thể những chiếc máy nén khí Senok không quá phổ biến nhưng những người làm trong các tiệm rửa xe ô tô đã không còn xa lạ gì nữa. Senok là một nhà cung cấp cầu nâng hàng đầu tại Ấn. Bên cạnh cầu nâng, Senok phát triển cả máy nén khí.

máy nén khí ấn độ Senok

Model của Senok

Máy nén khí Senok được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu nên cho chất lượng tốt, bền bỉ, ít hỏng hóc với tuổi thọ cao. Hiện nay Senok chỉ sản xuất dòng máy nén khí piston có công suất không quá lớn, nhằm hỗ trợ quá trình vận hành của cầu nâng Senok là chính. Ngoài ra, máy nén cũng đảm bảo phù hợp với nhiều hoạt động khác.

Một số model máy nén khí Senok được tìm kiếm nhiều tại thị trường nước ta là Senok TC300, Senok TC600,... 

Máy nén khí Shark Ấn Độ

Shark cũng là một dòng máy nén khí Ấn Độ khác được bán tại thị trường nước ta. Những chiếc máy nén khí Shark được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy, sử dụng những vật liệu hàng đầu, trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt cho nên có độ bền bỉ cao, nén khí nhanh chóng. Hiện nay, Shark chỉ sản xuất dòng máy nén khí piston, không có các dòng máy trục vít, dạng cuộn,... nên phần nào giới hạn đối tượng sử dụng.

Máy nén khí ấn độ Shark

Máy nén khí Shark

Trên thị trường có 2 dòng máy nén khí Shark trong đó 1 dòng đến từ Indonesia còn một dòng đến từ Ấn Độ. Những chiếc máy nén khí Shark Ấn Độ là dòng công nghiệp, có thiết kế to lớn, công suất cũng lớn hơn, phù hợp cho các hoạt động quy mô lớn.

Những máy nén khí Shark Ấn Độ được ưa chuộng tại thị trường nước ta gồm có Shark ATT500, Shark ATT600,...

Máy nén khí Ấn Độ ELGi

Nếu những máy nén khí piston Ấn Độ phía trên không cung cấp đủ khí nén cho nhà xưởng, xí nghiệp quy mô lớn của bạn thì hãy tham khảo những sản phẩm của ELGi. Đây là thương hiệu thuộc công ty ELGi Equipments Private Limited của Ấn Độ, thành lập năm 1960. 

ELGi không ngừng phát triển, mở rộng thị trường kinh doanh với việc xây dựng hàng loạt các chi nhánh, nhà máy sản xuất tại Brazil, Trung Đông, Mỹ, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,...

Máy nén khí ấn độ ELGi đa dạng

Máy nén ELGi đa dạng

ELGi sản xuất nhiều dòng máy bơm hơi khác nhau từ máy nén khí piston, trục vít, không dầu,... với mức công suất đa dạng, đảm bảo cung cấp khí nén cho những hoạt động quy mô nhỏ đến những nhà máy cần lượng khí nén lớn.

Một số model máy nén khí ELGi tiêu biểu là ELGi EG 11, ELGi EG 90, ELGi EG 200,...

Trên đây là thông tin tổng hợp về một số máy nén khí Ấn Độ. Những sản phẩm này đều được đánh giá cao về chất lượng và khả năng nén khí. Tuy nhiên giá bán khá cao cũng như độ phổ biến không quá lớn. Do đó, bạn có thể tham khảo những dòng máy nén khí giá rẻ như Puma, Fusheng, Kumisai, Palada, Pegasus,...


Hỏi Đáp

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?

Ưu - nhược điểm của máy nén khí Hydrovane, liệu có nên mua?

Ưu - nhược điểm của máy nén khí Hydrovane, liệu có nên mua?

Tìm hiểu về máy nén khí Hydro - đặc điểm và các tính năng

Tìm hiểu về máy nén khí Hydro - đặc điểm và các tính năng