[REVIEW] máy lọc không khí Ferroli có đáng đầu tư không?

Phương Anh 2022-05-26 08:21:48

Máy lọc không khí Ferroli nổi bật trên thị trường nhờ thiết kế và kiểu dáng vô cùng ấn tượng. Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về thiết bị này, chúng tôi sẽ cung cấp những đánh giá chung về máy lọc không khí Ferroli. Mời bạn đọc tham khảo thông tin bài viết dưới đây!

Giới thiệu về máy lọc không khí thương hiệu Ferroli

Ferroli là một tập đoàn lớn mạnh đến từ Italia, được thành lập năm 1955. Hiện nay, Ferroli được xem là “ngân hàng nhiệt của thế giới” và là một nhà tiên phong đi đầu trong công nghệ về nhiệt. 

Tìm hiểu về sản phẩm máy lọc không khí Ferroli

Các sản phẩm nổi bật của Ferroli tập trung vào ngành công nghiệp năng lượng nhiệt như điều hòa, máy lọc không khí, bình nước nóng, máy bơm nhiệt,... Ferroli luôn theo đuổi chiến lược nhất quán từ kiểm tra sản phẩm được thực hiện từ giai đoạn thiết kế cho đến lần sát hạch cuối cùng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Các dòng máy lọc không khí Ferroli luôn luôn hiệu quả, an toàn, đảm bảo kỹ thuật và lớn mạnh về cơ cấu nhằm đáp ứng các kỳ vọng khắt khe nhất từ khách hàng. Mỗi model máy lọc không khí Ferroli đều có chất lượng tốt và được cấp các chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu. 

Đặc điểm của máy lọc không khí Ferroli

Máy lọc không khí Ferroli được xem là giải pháp thiết yếu để bảo vệ sức khỏe của con người trong tình trạng ô nhiễm môi trường và dịch bệnh tăng cao. Một số đặc điểm nổi bật của dòng máy lọc không khí Ferroli như sau: 

Trang bị hệ thống màng lọc hiện đại và chất lượng

Các dòng máy lọc không khí Ferroli được trang bị công nghệ lọc hiện đại với 4 lớp màng lọc gồm lọc bụi thô, lọc than hoạt tính, bộ lọc HEPA và lọc khí độc giúp loại bỏ mọi bụi bẩn, chất gây dị ứng, vi khuẩn, mùi hôi, phân tử độc hại,... 

Khả năng lọc hiệu quả 

Công nghệ Ionizer Hàn Quốc giúp tạo ra chùm ion âm với mật độ lên đến 1.000.000 ion/cm3. Theo đó, các ion âm này sẽ tìm rồi bám vào các phần tử mang điện tích dương là chất gây ô nhiễm, bụi bẩn, nấm mốc,... để làm sạch không khí. 

Công nghệ lọc Hàn Quốc các ion âm

Máy lọc không khí Ferroli được trang bị cảm biến mùi giúp nhanh chóng phát hiện chất lượng không khí để tự động điều chỉnh công suất hút loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn. Sau khi loại bỏ thì máy chuyển về chế độ thấp hơn để tiết kiệm điện năng tiêu thụ. 

Ngoài 4 màng lọc, thiết bị còn trang bị đèn UV ở phía sau có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn, virus, vi sinh vật có hại trong không khí quanh màng lọc. Hệ thống đèn báo nhấp nháy hiển thị trên màn hình điều khiển khi cần thay bộ lọc giúp người dùng dễ dàng quan sát. 

Trang bị chiếc Remote điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi 

Đặc biệt, máy lọc không khí Ferroli được trang bị chiếc điều khiển từ xa vô cùng nhỏ gọn. Với chiếc điều khiển này thì người dùng có thể điều chỉnh công suất, tính năng nhanh và tiện lợi trong mọi không gian. 

Một số nhược điểm của dòng máy lọc không khí Ferroli

Bên cạnh các ưu điểm, máy lọc không khí Ferroli còn tồn tại một số vấn đề sau đây:

 • Về mẫu mã sản phẩm còn hạn chế, chỉ với 3 model nên gây hạn chế về sự lựa chọn.
 • Các tính năng chuyên dụng của một sản phẩm máy lọc còn chưa được phổ biến. 

Model Ferroli 43D chỉ được trang bị 3 màng lọc 

 • Hệ thống màng lọc của 1 số dòng máy chỉ chứa 3 lớp nên chưa cho khả năng loại bỏ bụi bẩn, chất gây ô nhiễm một cách tốt nhất.
 • Tính năng khóa trẻ em chỉ có ở một dòng máy.
 • Giá thành của máy lọc không khí Ferroli khá cao, để sở hữu một sản phẩm bạn cần bỏ ra số tiền trong khoảng từ 3.200.000 - 7.500.000 VNĐ.

Top 3 model máy lọc không khí Ferroli đáng đầu tư nhất

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn cho việc lựa chọn dòng máy lọc không khí chất lượng và hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 model máy tốt nhất trên thị trường. Cụ thể:

1. Máy lọc không khí Ferroli 43D

Máy lọc không khí ferroli FAP-43D được cấu thành từ nhựa ABS cao cấp, có bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh chế độ vận hành. Chiếc điều khiển từ xa giúp quá trình vận hành máy lọc không khí Ferroli 43D tiện lợi dù không ở gần máy. 

Máy lọc không khí Ferroli 43D

FAP-43D trang bị 4 cấp độ lọc với các công dụng tương ứng như sau:

 • Bộ lọc thô: Giúp loại bỏ các phần tử kích thước từ 500 micromet trở lên như bụi thô, lông động vật, tóc,...
 • Bộ lọc than hoạt tính: Là bộ lọc tập hợp các lỗ nhỏ li ti được lấp đầy bằng hạt than hoạt tính gáo dừa. Thiết kế này sẽ giúp cho bề mặt hấp thụ vô cùng lớn giúp dễ dàng tiếp xúc và khử mùi hôi, khói độc, phần tử hữu cơ độc hại như Formaldehyde, Benzen,…
 • Bộ lọc HEPA: Loại bỏ các chất gây dị ứng, vi khuẩn, virus, hạt bụi siêu nhỏ, phấn hoa,...
 • Bộ lọc khí độc: Khả năng loại bỏ toàn bộ khí độc từ lượng khí nhỏ nhất trong không khí như khí độc từ gas, sơn nội thất, Formaldehyde,…

Ngoài ra, model  Ferroli FAP-43D cũng trang bị hệ thống cảm biến chất lượng không khí để điều chỉnh công suất vận hành. Đèn UV hỗ trợ loại bỏ các vi khuẩn, virus,... bên ngoài không khí ở xung quanh màng lọc. Thông số kỹ thuật của dòng máy lọc không khí Ferroli như sau: 

 • Diện tích lọc hiệu quả: 10 -18m2 
 • Công suất: 43W 
 • Nguồn điện: 220-240V / 50-60Hz 
 • Độ ồn: 35-55dB
 • Kích thước: 330 x 200 x 610mm
 • Khối lượng: 5,5kg 
 • Lưu lượng khí: 150m3/h
 • Tính năng khác: Điều khiển cảm ứng, điều khiển từ xa, chế độ tự động AUTO, đèn khử khuẩn UV, ionizer.

2. Máy lọc không khí Ferroli 48D

Model Ferroli FAP- 48D có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nên dễ dàng đặt ở mọi không gian diện tích dưới 24m². Lưu lượng khí đạt 260m3/h, công suất vận hành 48W và 4 màng lọc đa chức năng cho khả năng loại bỏ 99,5% bụi mịn, chất gây dị ứng, chất độc hại,...

Máy lọc không khí Ferroli 48D

Máy lọc không khí Ferroli 48D trang bị cảm biến chất lượng không khí, chế độ lọc tự động tiện lợi. Người dùng có thể điều chỉnh máy bằng 3 tốc độ gió để phù hợp với không gian sử dụng. 

Thông số kỹ thuật của dòng máy lọc không khí Ferroli 48D:

 • Diện tích lọc hiệu quả: 14-24m2 
 • Công suất: 48W 
 • Hệ thống nguồn điện: 220-240V/ 50-60Hz 
 • CARD: 278m3/h
 • Độ ồn: 25-55dB
 • Kích thước: 350 x 190 x 640mm
 • Lưu lượng khí: 200m3/h
 • Các tính năng khác: Điều khiển cảm ứng, điều khiển từ xa, ionizer.

3. Máy lọc không khí Ferroli 60D

Máy lọc không khí Ferroli 60D được thiết kế hiện đại với màu trắng tinh khôi phù hợp lắp đặt với mọi không gian. Ferroli 60D hoạt động với công suất 60W cho khả năng lọc hiệu quả ở diện tích 49m2. 

Máy lọc không khí Ferroli 60D

Model Ferroli FAP-60D trang bị bộ lọc hiện đại với 3 màng lọc gồm lọc bụi thô, màng lọc HEPA và màng lọc than hoạt tính. Thiết kế tấm lọc nằm gọn bên trong giúp máy có thể hoạt động toàn diện 360 độ. Công nghệ cảm biến thông minh đến từ Hàn Quốc cho khả năng phát hiện nhanh chóng chất lượng không khí, chất gây ô nhiễm để loại bỏ chúng bằng tính năng tự động điều chỉnh công suất lọc. 

Thông số kỹ thuật của dòng máy lọc không khí Ferroli 60D như sau:

 • Diện tích lọc hiệu quả: 49m2
 • Công suất: 60W
 • Nguồn điện: 220V/50Hz 
 • Kích thước:  573 x 330 x 330mm 
 • Lưu lượng khí: 410m3/h
 • Các tính năng khác: Điều khiển cảm ứng, chế độ tự động AUTO, chế độ ngủ, khóa trẻ em, ionizer, động cơ DC.

Xem thêm: Máy lọc không khí ô tô Panasonic có tốt hay không?

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí Ferroli đơn giản

Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt máy lọc không khí Ferroli, đối với từng dòng máy thì sẽ được trang bị các tính năng với màn hình điều khiển khác nhau. Dưới đây, chúng tôi cung cấp đến bạn tính năng của các nút bấm để người dùng lựa chọn cho phù hợp với không gian sử dụng. 

Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí Ferroli đơn giản

 • Nút ON/OFF: Khởi động máy
 • Timer: Hẹn thời gian lọc 
 • Speed: Chọn cấp độ lọc cho không gian sử dụng
 • Ion: Chế độ lọc ion
 • Chế độ ngủ Sleep: Giảm độ ồn, tắt đèn LED 
 • Cảm biến chất lượng không khí: Đèn LED màu tím là khi chất lượng không khí thấp (báo động); đèn LED màu xanh là chất lượng không khí tốt với mức ô nhiễm nhẹ.

Nội dung bài viết ngày hôm nay, điện máy Yên Phát đã chia sẻ đến bạn thông tin về máy lọc không khí Ferroli. Hy vọng với các nội dung này thì bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm và lựa chọn được dòng máy ưng ý. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc không khí gia đình và các thắc mắc về thiết bị này, bạn đọc vui lòng liên hệ tới hotline 0989 257 076

 

Hỏi Đáp

Đánh giá máy lọc không khí Winix chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc

Đánh giá máy lọc không khí Winix chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc

Đánh giá máy lọc không khí Vsmart có tốt hay không?

Đánh giá máy lọc không khí Vsmart có tốt hay không?

[REVIEW] Máy lọc không khí Hafele chi tiết, chân thực

[REVIEW] Máy lọc không khí Hafele chi tiết, chân thực

Máy lọc không khí Frico có tốt không?

Máy lọc không khí Frico có tốt không?

Top 8 dòng máy lọc không khí công nghiệp tốt nhất

Top 8 dòng máy lọc không khí công nghiệp tốt nhất

Review máy lọc không khí Xiaomi 3c có đáng để đầu tư?

Review máy lọc không khí Xiaomi 3c có đáng để đầu tư?

Review máy lọc không khí Toshiba có đáng để đầu tư?

Review máy lọc không khí Toshiba có đáng để đầu tư?

Review máy lọc không khí khử mùi tốt nhất hiện nay

Review máy lọc không khí khử mùi tốt nhất hiện nay

Review máy lọc không khí Archer có đáng để đầu tư?

Review máy lọc không khí Archer có đáng để đầu tư?