Hotline 09123 70 282 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 09666 31546 - 09123 70282. Tư vấn 24/7

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 0989 937 282 - 0965 327 282
TP.Hồ Chí Minh: 09666 31546 - 0917 430 282 - 09123 70282
sơ đồ đường đi

Tin tức
Tin tức liên quan

Máy chà sàn đơn ưa chuộng hơn máy chà sàn liên hợp vì sao?

Máy chà sàn đơn hay còn gọi là máy chà sàn công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn so với máy chà sàn liên hợp. Bạn có thể làm vệ sinh ở nhiều vị trí và ngóc ngách khác nhau bởi máy chà sàn đơn có tính cơ động rất cao. Điều đặc biệt hơn nữa là máy rất dễ vận hành không cầu kỳ trong khâu chuẩn bị cũng như khâu vệ sinh, bảo dưỡng máy...

(YenPhat.vn)- Máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp cũng đều là những loại máy vệ sinh công nghiệp tiên tiến được sử dụng phổ biến trong ngành dịch vụ vệ sinh hiện nay. Mỗi loại máy mang đến cho người dùng một cảm giác khác nhau về  tiện ích cũng như cách sử dụng. Tuy nhiên theo thực tế bán hàng thì Yên Phát thấy người dùng thường ưa chuộng máy chà sàn đơn hơn máy chà sàn liên hợp. Trong khi máy chà sàn liên hợp lại nhiều chức năng, tiện ích, dễ sử dụng,….hơn. Vậy tại sao lại có sự thật ngược đời như vậy? Tham khảo những thông tin hay dưới đây để giúp bạn có nhiều kiến thức hay và hữu ích cho mình.

 Máy chà sàn đơn ưa chuộng hơn máy chà sàn liên hợp vì sao

Máy chà sàn đơn thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển làm sạch ở nhiều vị trí khác nhau

 

Máy chà sàn đơn thiết kế cơ động

Máy chà sàn đơn hay còn gọi là máy chà sàn công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn so với máy chà sàn liên hợp. Bạn có thể làm vệ sinh ở nhiều vị trí và ngóc ngách khác nhau bởi máy chà sàn đơn có tính cơ động rất cao. Điều đặc biệt hơn nữa là máy rất dễ vận hành không cầu kỳ trong khâu chuẩn bị cũng như khâu vệ sinh, bảo dưỡng máy. Tuy nhiên khi sử dụng máy chà sàn đơn bạn cần kết hợp sử dụng với máy hút bụi công nghiệp vì máy chà sàn đơn chỉ có tác dụng xả nước làm sạch mà không hề có tác dụng hút sạch nước dơ, bủi bẩn còn sót lại. Sử dụng máy chà sàn liên hợp sẽ khắc phục được điều đó đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Máy chà sàn đơn giá có thể rẻ gập hàng 10 lần so với máy chà sàn liên hợp

 

Máy chà sàn đơn giá rẻ hơn

Để sở hữu một sản phẩm máy chà sàn đơn bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí từ vài triệu tới hơn 10tr đồng, rẻ gấp hàng 10 lần so với máy chà sàn liên hợp. Đây cũng là một lợi thế khiến máy chà sàn đơn được ưa chuộng sử dụng hơn máy chà sàn liên hợp. Bởi không phải một công ty vệ sinh, một doanh nghiệp, một nhà xưởng, xí nghiệp nào cũng đủ điều kiện để mua một sản phẩm vệ sinh tiên tiến đắt tiền về sử dụng. Và máy chà sàn đơn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Còn nếu có điều kiện kinh tế hơn và cần làm sạch trên diện tích rộng hơn, đông người qua lại hơn thì các Chuyên Gia Hàng Đầu về máy chà sàn trên thế giới khuyên bạn nên sử dụng máy chà sàn liên hợp để tiết kiệm nhất, làm sạch nhanh nhất và hiệu quả cũng tốt nhất.  

 Máy chà sàn đơn ưa chuộng hơn máy chà sàn liên hợp vì sao 2

Khả năng làm sạch của máy chà sàn đơn tốt hơn máy chà sàn liên hợp

 

Máy chà sàn đơn làm sạch tốt hơn

Tại sao lại nói máy chà sàn đơn làm sạch tốt hơn? Trong khi máy chà sàn đơn thiết kế nhỏ hơn, rẻ tiền hơn. Sự thật mà nói mỗi loại máy chà sàn đều có tác dụng làm vệ sinh vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên máy chà sàn đơn làm sạch tốt hơn là bởi thiết kế cơ động đặc trưng của máy có thể lau sàn, đánh bóng, giặt thảm ở nhiều vị trí, khe nhỏ hay ngóc ngách khác nhau mà máy chà sàn liên hợp thì không thể làm được điều đó. Nếu muốn sử dụng máy chà sàn liên hợp hiệu quả nhất thì bạn cần phải vệ sinh qua sàn trước. Với ưu thế làm sạch tốt hơn đã giúp máy chà sàn đơn được ưa chuộng sử dụng hơn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy sau khi mua sản phẩm.

 

Máy chà sàn đơn nhiều địa chỉ phân phối hơn

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối máy chà sàn nhưng máy chà sàn đơn lại được nhiều địa chỉ phân phối hơn so với máy chà sàn liên hợp. Lý do là bởi máy chà sàn đơn thiết kế nhỏ gọn hơn, tinh tế hơn, giá rẻ hơn và hiệu quả làm sạch cũng tốt hơn. Tuy khi sử dụng phải kết hợp với máy bụi bụi và cần hai nhân viên vệ sinh nhưng qua quá trình sử dụng, chúng đã khẳng định được phần nào khả năng làm sạch vượt trội của mình và ngày càng được người dùng ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn. Hiện Yên Phát- Đỉa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội phân phối máy chà sàn đơn, máy chà sàn công nghiệp các loại cam kết giá tốt, hàng chính hãng và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

 

Tuy máy chà sàn đơn được ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn nhưng không phải vì thế máy chà sàn liên hợp không được yêu thích. Mỗi loại máy đều có những ưu nhược điểm và đặc trưng sử dụng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có sự lựa chọn sản phẩm máy chà sàn cho phù hợp nhất. Liên hệ: 0985 6263 07 để được hỗ trợ tư vấn mua máy chà sàn tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tham khảo: Cách chọn mua máy chà sàn đơn chính hãng để có thêm kinh nghiệm mua máy chà sàn các loại tốt nhất cho mình. 


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

  Sản phẩm được mua nhiều nhất

   Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24/24
   icon
   TP.HN :

   0961 071 282 - 0964 593 282

   0334 758 278 - 09123 70 282

   TP.HCM: 0917 430 282 - 0966 631 546

   icon

   Email: info@kumisai.vn