Máy bộ đàm nội bộ - thiết bị liên lạc hoàn hảo cho nhà hàng, khách sạn

Bộ đàm là thiết bị thu phát sóng, giúp liên lạc nhanh chóng, hiệu quả được đánh giá cao hiện nay. Các dòng máy bộ đàm nội bộ cầm tay được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, công trường,... Tại sao bộ đàm nội bộ lại được ưa chuộng đến vậy? Theo dõi những thông tin dưới đây của Yên Phát để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Lợi ích khi sử dụng bộ đàm nội bộ, bộ đàm cầm tay

Bộ đàm là thiết bị giúp liên lạc 2 chiều nhanh chóng trong các môi trường khác nhau. Những chiếc bộ đàm cầm tay được dùng trong nhà hàng, khách sạn mang đến những ưu điểm như:

Máy bộ đàm nội bộ

Máy bộ đàm nội bộ đảm bảo việc liên lạc trong các nhà hàng, khách sạn

Hỗ trợ quá trình trao đổi thông tin giữa các bộ phận

Hiện nay, tại các nhà hàng, khách sạn… các nhân viên hoặc quản lý bộ phận đều được trang bị các máy bộ đàm nội bộ. Thiết bị này giúp khắc phục những hạn chế trong quá trình liên lạc, trao đổi thông tin của các bộ phận.

Mặc dù mỗi nhân viên có nhiệm vụ và vị trí riêng nhưng trong quá trình làm việc sẽ cần có những nội dung phải trao đổi và thống nhất với nhau.  Khi đó, nhân viên sẽ sử dụng bộ đàm để bấm nút và thực hiện đàm thoại, trao đổi thông tin với nhau. Việc này rất quan trọng vì thông thường các vị trí sẽ cách xa nhau, dùng bộ đàm là phương án để truyền đạt thông tin kịp thời giúp giải quyết công việc nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Tốc độ đàm thoại nhanh chóng gần như tức khắc

Nhiều người nghĩ điện thoại thông minh là thiết bị liên lạc hiện đại và phổ biến hơn bộ đàm. Tuy nhiên thực tế cho thấy việc dùng máy bộ đàm nội bộ giúp mọi người trao đổi thông tin nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấn nút để nói là đối phương sẽ nghe được thông báo.

Tốc độ đàm thoại nhanh chóng

Trao đổi thông tin, giải quyết công việc một cách nhanh chóng nhất

Điều này chắc chắn sẽ thuận tiện hơn việc phải nhấn số, chờ nghe máy khi dùng điện thoại. Thậm chí khi người nhận đang không rảnh tay cũng vẫn có thể nghe được thông tin của bạn.

Miễn là bộ đàm được kết nối trong cùng kênh tần số thì bạn có thể liên lạc cá nhân hoặc liên lạc nhóm cùng lúc. Vì thế, các công việc được giải quyết linh hoạt, cấp tốc hơn.

Lợi ích này còn được thấy rõ trong trường hợp tổ chức các sự kiện. Bộ đàm hỗ trợ việc trao đổi thông tin, xử lý tình huống ngay tức thì. Sản phẩm cho phép thực hiện công việc một cách trơn tru, kịp thời tránh mất thời gian chờ đợi các cuộc gọi trong các tình huống khẩn cấp.

Máy bộ đàm nội bộ tiết kiệm đáng kể chi phí

Giá thành của bộ đàm rất đa dạng, tùy vào thương hiệu, tính năng của sản phẩm mà nó sẽ có giá từ trên dưới 1 triệu cho đến 7, 8 triệu… Nhưng so với những lợi ích mà nó mang lại cho công việc thì đây sẽ lại là một đầu tư rẻ hơn rất nhiều các thiết bị liên lạc khác.

Ưu điểm của bộ đàm nội bộ

Liên lạc nhanh chóng, không phát sinh chi phí do cước dịch vụ

Nếu bạn sử dụng điện thoại để liên lạc thì sẽ có thể bị mất phí cho cước dịch vụ. Còn với bộ đàm thì không tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác nên doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng. Bộ đàm được cài đặt kết nối với nhau và dùng PIN để duy trì hoạt động. Chỉ cần đầy đủ PIN là bạn có thể liên hệ mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng.

Liên lạc an toàn, bảo mật cao

Các loại máy bộ đàm nội bộ hiện nay đều có cấu tạo chắc chắn với các tiêu chuẩn để có thể làm việc trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Điện thoại lại là thiết bị điện tử không thể dùng trong các khu vực nhạy cảm, dễ cháy nổ vì có thể gây nguy hiểm. Vì vậy nên dùng bộ đàm cầm tay chính là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất.

Ngoài ra, nhiều loại bộ đàm còn trang bị hệ thống bảo mật để ngăn chặn rò rỉ thông tin. Nếu bạn không ở trong nhóm thì không thể nghe được cuộc đàm thoại dù ở cùng tần số.

Bảo đảm việc trao đổi thông tin kịp thời, an toàn

Bộ đàm nội bộ đảm bảo việc trao đổi thông tin kịp thời, an toàn

Giới thiệu 3 máy bộ đàm nội bộ chất lượng cho nhà hàng, khách sạn

Với những lợi ích trên, có thể thấy rằng máy bộ đàm cầm tay thực sự là một thiết bị cần thiết trong việc quản lý, điều hành công việc. Nếu như bạn đang muốn trang bị bộ đàm cho nhà hàng, khách sạn,... của mình, hãy tham khảo 3 model nổi bật tại Điện máy Yên Phát dưới đây:

Bộ đàm chống nước chống bụi Motorola SMP 818

SMP 818 là một sản phầm đến từ thương hiệu Motorola có chất lượng âm thanh to và rõ ràng hỗ trợ quá trình đàm thoại dễ dàng hơn. Thiết bị là phương án tối ưu trong các điều kiện làm việc khác nhau, môi trường nhiều tiếng ồn. 

Sản phẩm sở hữu thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn, đầm tay dễ dàng cầm nắm hoặc cài vào người khi di chuyển. Khung sườn máy chắc chắn nên có thể chống chịu được các tác động của ngoại lực.

Motorola SMP 818 thích hợp để sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, trong đó có các nhà hàng, khách sạn hoặc bảo vệ an ninh của các tòa nhà,... Dưới đây là những thông tin cơ bản về Motorola SMP 818:

bộ đàm Motorola SMP 818

Tại sao bộ đàm Motorola SMP 818 lại được sử dụng nhiều hiện nay?

Dải tần số:

UHF: 400 – 470MHz

Số kênh:

199 (có giảm nhiễu tín hiệu)

Công suất phát:

8W (UHF)

Cự ly liên lạc:

Nội thành: 1 - 3km

Ngoại thành: 5 - 6km

Tòa nhà: tối đa 40 tầng

PIN:

Lion 2100mAh

Thời lượng PIN:

16 giờ đàm thoại

Kích thước:

118 x 54 x 31mm

Trọng lượng:

350g (gồm PIN)

 

Máy bộ đàm nội bộ ICOM IC-T3H

ICOM IC-T3H có tổ hợp các chức năng được gắn vào 16 phím cứng để bạn có thể dễ dàng hơn khi quản lý thông tin. Nó cũng thể thực hiện việc cài đặt và truy cập chức năng đơn giản hơn nhiều dòng bộ đàm ấn định xoay khác.

Bộ đàm ICOM IC-T3H sử dụng PIN Ni-Cd, Ni-MH bền bỉ, dung lượng đảm bảo thời gian đàm thoại tới 4 giờ. Với 100 kênh lưu trữ, 1 kênh gọi, ICOM IC-T3H tỏ ra vượt trội trong dòng máy bộ đàm dành cho nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Cự ly liên lạc của model khá đa dạng:

  • Nơi có nhiều tòa nhà cao tầng, nhiều loại sóng nhiễu hoặc bên trong các nhà máy sản xuất: <1km
  • Trong các thành phố không có quá nhiều vật cản: <2km
  • Những nơi đất trống, bến cảng…: <5km
  • Các tòa nhà đang xây dựng: <40 tầng
  • Các tòa nhà đã đi vào sử dụng: <20 tầng 

Dải tần số:

136-174 Mhz (VHF)

Công suất cao tần:

5,5W

Công suất âm thanh:

300mV (8 ohm)

Dung lượng kênh tần số:

100

PIN:

BP222N Ni-MH 600mAh

Thời lượng PIN:

4 giờ

Kích thước:

54 x 132 x 35mm

Trọng lượng:

350g (cả PIN)

bộ đàm ICOM IC-T3H

ICOM IC-T3H truyền tin nhanh nhạy, hoạt động bền bỉ ổn định

||Tham khảo: Các sản phẩm nổi bật của máy bộ đàm ICom

Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ Kenwood TH-F5

Cũng giống các model khác của Kenwood, Kenwood TH-F5 có khả năng chống nước, chống bụi, ngăn chặn nhiễu sóng hiệu quả. Model dược thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP54 nên thích hợp cả khi sử dụng ngoài trời như các công trường, các sự kiện…

Kenwood TH-F5 có 16 kênh nhớ với khả năng hạn chế các tín hiệu không mong muốn. Khả năng nghe thoại, lọc nhiễu tốt nên cho chất lượng âm thanh vượt trội, trong trẻo và rõ ràng.

Dải tần số:

400 - 470MHz (UHF)

Công suất phát:

5W

Nhiệt độ hoạt động:

20 - 60ºC

Kích thước:

58 x 110 x 28,4mm

Lời kết

Bộ đàm cầm tay đều giúp mang lại nhiều lợi ích, tối ưu hiệu quả công việc nên sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi. Để mua được máy bộ đàm nội bộ chất lượng, bạn cần lựa chọn một đơn vị phân phối uy tín như Yên Phát. Liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0966 631 546 để được hỗ trợ mua bộ đàm chính hãng giá rẻ.

Hỏi Đáp

Top 5 bộ đàm 4 máy được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 bộ đàm 4 máy được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 3 bộ đàm gắn mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Top 3 bộ đàm gắn mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn chỉnh tần số bộ đàm Icom V80

Hướng dẫn chỉnh tần số bộ đàm Icom V80

[Review] Bộ đàm HTS có tốt không?

[Review] Bộ đàm HTS có tốt không?

Cách chỉnh tần số bộ đàm Motorola chuẩn kỹ thuật nhất

Cách chỉnh tần số bộ đàm Motorola chuẩn kỹ thuật nhất

Thông tin chi tiết về pin bộ đàm Baofeng

Thông tin chi tiết về pin bộ đàm Baofeng

Pin bộ đàm icom - Hàng chính hãng, chất lượng

Pin bộ đàm icom - Hàng chính hãng, chất lượng

Có nên dùng tai nghe bộ đàm bluetooth không?

Có nên dùng tai nghe bộ đàm bluetooth không?

Tai nghe bộ đàm Baofeng có đáng sử dụng không?

Tai nghe bộ đàm Baofeng có đáng sử dụng không?