Hotline 096 459 3282 098 665 2550
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
VPGD : Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 0966 631 546 - 0967 998 982 - 0989 937 282. Tư vấn 24/7
28B Đường số 7, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 0989 937 282 - 0965 327 282 - 09666 31 546
TP.Hồ Chí Minh: 0917 430 282 - 0985 626 307 - 0987 779 682
sơ đồ đường đi

Tin tức
Tin tức máy rửa xe

Đừng vội mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ nếu bạn chưa đọc bài viết sau

Các tiệm phun rửa xe hiện nay thay vì sử dụng các bệ bê tông truyền thống thì đã chuyển sang sử dụng cầu nâng tiện lợi. Cầu nâng đang rất phổ biến trên thị trường nhờ mang lại rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, giá thành của thiết bị này khá cao, khiến nhiều người có quyết định mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ.

Việc mua và sử dụng cầu nâng rửa xe 1 trụ cũ có thật sự là phương án “tốt nhất”, những lợi ích và hệ lụy của việc mua thanh lý cầu nâng rửa xe,... cùng những kinh nghiệm chọn mua cầu nâng cũ chất lượng sẽ được chúng tôi thông tin ở bài viết sau đây.

Vai trò của cầu nâng rửa xe ô tô trong tiệm rửa xe hiện nay

Sản phẩm cầu nâng ô tô rửa xe hiện là thiết bị không thể thiếu đối với các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay. Để đảm bảo hiệu quả công việc xịt rửa xe được tốt và sạch sẽ toàn diện nhất, yêu cầu các tiệm xịt rửa phải trang bị cho mình cầu nâng ô tô 1 trụ.

Thiết bị này đảm nhiệm vai trò nâng hạ xe, giúp người thợ rửa xe có thể lấy hết được bùn đất, bụi bẩn ở gầm xe, bánh xe một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nhờ đó, tiệm có thể rửa được số lượng xe nhiều hơn, mang lại doanh thu cao cho đơn vị mình.

 

 Sự cần thiết của cầu nâng rửa xe hiện nay

Hơn nữa, việc trang bị cầu nâng ô tô còn giúp cho tiệm của bạn tăng sự chuyên nghiệp, nhờ đó tạo sức hút với khách hàng tìm đến với dịch vụ vệ sinh, làm sạch xe của mình. Do đó, việc trang bị cầu nâng rửa xe là vô cùng cần thiết hiện nay.

Những lợi ích khi mua cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô cũ

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc cầu nâng cũ được ưu tiên lựa chọn, thay vì chọn một sản phẩm còn mới. Sở dĩ như vậy là vì những model cầu nâng cũ này vẫn mang nhiều ưu điểm riêng biệt như sau: 

Giá thành sản phẩm rẻ

Đây là ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người dùng quyết định lựa chọn những chiếc cầu nâng đã qua sử dụng. Mức giá trung bình của một chiếc cầu nâng rửa xe một trụ mới hiện nay thường giao động từ 50 – 70 triệu. Đó là một mức giá khá cao so đối với những cửa tiệm phun rửa có quy mô vừa và nhỏ.

Chính vì vậy một chiếc cầu nâng cũ có giá chỉ từ 50 – 80% giá cầu nâng mới, thậm chí là thấp hơn tùy chất lượng máy là một sự lựa chọn lý tưởng.

Có cơ hội sử dụng những chiếc cầu nâng của các thương hiệu lớn

Hiện nay các model cầu nâng trên thị trường nước ta chủ yếu là nhập từ Ấn Độ, Ý, Trung Quốc,... Với các thương hiệu lớn như Senok, Autolift, Schumak, Airtek,... 

 

 Cầu nâng cũ có ưu điểm gì?

Nếu như để mua mới thì giá thành của những model này sẽ rất khá cao, những người bị ràng buộc bởi điều kiện kinh tế thì sẽ khó lòng tiếp cận được. Tuy nhiên khi sử dụng các model cầu nâng rửa xe ô tô cũ thì bạn có thể có cơ hội sử dụng những model tiện dụng này.

Có cơ hội mua được những sản phẩm còn khá mới

Tuy là thiết bị đã qua sử dụng nhưng nếu quá trình chọn lựa kỹ càng thì quý vị rất có thể sẽ mua được những sản phẩm còn khá mới. Nhiều trường hợp khi mua cầu nâng về chỉ sử dụng một thời gian ngắn rồi “bỏ kho” và tiến hành thanh lý cầu nâng rửa xe. Chính vì vậy, nếu “may mắn” bạn vẫn có thể sở hữu cho mình những chiếc cầu nâng có chất lượng tốt.

Những rủi ro tiềm ẩn khi mua thanh lý cầu nâng rửa xe

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì khi mua cầu nâng rửa xe cũ chúng ta vẫn khó lòng tránh khỏi một số hạn chế sau.

Nhiều sản phẩm có chất lượng thấp

Việc mua cầu nâng cũ chắc chắn người dùng phải xác định trước là chất lượng sản phẩm sẽ không được như lúc đầu, cho nên giá thành mới rẻ.

Nếu như quá trình mua máy không không kỹ lưỡng, người mua máy thiếu kinh nghiệm thì sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

 

 Những rủi ro to lớn khi dùng cầu nâng cũ

Thời gian bảo hành của cầu nâng thấp

Vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên nhiều model có thời gian bảo hành khá thấp, thậm chí là không có. Hơn nữa, những model cầu nâng cũ thì khó lòng tránh khỏi phát sinh sự cố dù ít dù nhiều. Điều đó khiến cho người dùng sẽ tốn nhiều chi phí cho quá trình sửa chữa và bảo dưỡng cầu nâng.

Nhiều người bán không trung thực về chất lượng sản phẩm

Để có thể kiếm được lợi nhuận mà nhiều người bán hàng đã tiến hành tân trang, thay mới các linh phụ kiện nhằm “làm hàng” để có thể bán được giá trong khi chất lượng đã xuống cấp.

Ngoài ra, nhiều người còn không trung thực về thời gian vận hành cũng như tần suất hoạt động khiến người dùng dễ mua phải cầu nâng kém chất lượng. Cầu nâng quá cũ, sẽ dẫn tới xảy ra các sự cố sụt ty vô cùng nguy hiểm trong quá trình vận hành cầu.

Cách chọn mua cầu nâng rửa xe ô tô cũ chất lượng

Mua cầu nâng tại các đơn vị có uy tín cao, thời gian hoạt động lâu dài

Trong một thị trường cầu nâng mà sự cạnh tranh và đào thải để phát triển lớn như hiện nay thì thời gian hoạt động đã phần nào nói lên được chất lượng của các sản phẩm. Chỉ khi các sản phẩm tốt, được lòng của đông đảo khách hàng thì mới có thể tồn tại lâu dài.

Chính vì vậy, chúng ta cần mua cầu nâng rửa xe cũ tại những đơn vị có thời gian vận hành lâu dài, độ uy tín cao.

 

 Hướng dẫn chọn mua cầu nâng cũ

Những đơn vị thanh lý cầu nâng rửa xe có địa chỉ rõ ràng, thông tin minh bạch

Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thanh lý cầu nâng rửa xe có chất lượng thấp, kém chất lượng với những thông tin, địa chỉ không rõ ràng. Chính vì vậy, khi mua thiết bị về mà có phát sinh sự cố thì người dùng không biết “bắt đền” ở đâu cả.

Do đó, người dùng cần lựa chọn những đơn vị có địa chỉ rõ ràng, đầy đủ các phương thức liên lạc như số điện thoại, email, tên công ty (cửa hàng, đơn vị phân phối),...

Thời gian bảo hành lâu dài cũng rất quan trọng trong quá trình chọn mua

Những đơn vị cung cấp cầu nâng cũ có thời gian bảo hành, thậm chí là thời gian bảo hành khá dài sẽ rất có lợi cho người dùng. Khi đó, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí cho các sự cố phát sinh của cầu nâng khi mới mua về.

Kiểm tra cầu nâng kỹ lưỡng để lựa chọn được những cầu nâng tốt

Ty nâng là bộ phận quan trọng nhất đối với quá trình vận hành của mỗi cầu nâng. Vì vậy, khi mua cầu nâng, chúng ta cần kiểm tra ty và phốt thật cẩn thận xem lớp mạ Crom còn tốt không, có xuất hiện nhiều vết xước không,...

Nếu ty nâng có chất lượng thấp thì không nên mua vì quá trình sửa chữa rất phức tạp cũng như chi phí lớn.

 

 Các bộ phận của cầu nâng cần được kiểm tra kỹ càng

Mua cầu nâng với mức giá phù hợp

Mọi người thường có câu “cái gì quá cũng không tốt”, ở đây nếu giá thành cầu nâng cũ quá thấp cũng không hẳn đã tốt. Giá thành càng thấp thì chất lượng của sản phẩm cũng càng thấp. Chính vì vậy, chúng ta không nên “tham rẻ” để rồi khi mới mua về đã phải tốn một khoản kha khá cho việc sửa chữa và bảo dưỡng máy.

Trên đây là một số thông tin khái lược về cầu nâng cũng như cách chọn cầu nâng rửa xe ô tô cũ để có chất lượng tốt nhất. Nếu như không bị ràng buộc về điều kiện tài chính và mong muốn tiệm rửa xe của bạn hoạt động ổn định thì một model cầu nâng mới là tốt nhất. Tuy nhiên nếu hầu bao không thật sự rủng rỉnh thì một chiếc cầu nâng rửa xe ô tô cũ là một lựa chọn không quá tồi.

Bài viết liên quan: Dịch vụ thi công lắp đặt cầu nâng uy tín trên toàn quốc 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho quý vị lựa chọn được những sản phẩm cầu nâng rửa xe ô tô cũ chất lượng tốt. Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ với Yên Phát qua số máy 0987 779 682 để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách luôn luôn kinh doanh tốt!


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem

  Sản phẩm được mua nhiều nhất

   Hỗ trợ online 8:00 - 18:00 | Đặt hàng online 24/24
   icon
   TP.HN :

   0965 327 282 - 0964 593 282

   098 777 9682 - 0917 430 282

   TP.HCM: 0989 937 282 - 0966 631 546

   0987 661 782 - 09123 70 282

   icon

   Email: info@kumisai.vn