Hệ thống hút bụi nhà xưởng có tầm quan trọng như thế nào?

Bụi bẩn công nghiệp là nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động cũng như hoạt động sản xuất. Vì thế, việc làm sạch không gian nhà xưởng, loại bỏ bụi bẩn, rác thải công nghiệp là đặc biệt quan trọng. Hệ thống hút bụi nhà xưởng trở thành giải pháp tối ưu nhất mà các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp có thể lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, quý vị hãy cùng Điện máy Yên Phát tìm hiểu rõ hơn về hệ thống này nhé!

Thế nào được gọi là hệ thống hút bụi trong nhà xưởng?

Bụi là các phần tử được sinh ra trong quá trình sản xuất, nghiền và ngưng kết để tạo thành các phản ứng khác nhau. Trong môi trường không khí, bụi ở trạng thái lơ lửng và tồn tại cùng với con người. Vì thế khi phải làm việc trong môi trường có phát sinh bụi bẩn, con người rất dễ hít phải những hạt bụi này và lâu dài phát sinh nhiều bệnh nguy hiểm cho đường hô hấp.

Đầu tư hệ thống hút bụi nhà xưởng là điều cần thiết bắt buộc của các nhà xưởng

Hầu hết các nhà xưởng hiện nay đều có trang bị các thiết bị hút bụi, gom bụi nhằm hạn chế bụi bẩn phát tán ra không khí. Hệ thống lọc bụi được lắp đặt gồm các thiết bị hiện đại nhất sẽ có tác dụng lọc ép, xử lý bụi trong không khí triệt để, trải lại một bầu không khí sạch sẽ, trong lành và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Hệ thống hút bụi công nghiệp ra đời như một giải pháp hoàn hảo trong việc xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường, khói bụi trong sinh hoạt và các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay. Nhiệm vụ quan trọng của hệ thống hút bụi là vệ sinh, làm sạch môi trường làm việc tại các khu chế xuất, khu sản xuất, các nhà xưởng công ty.

Vai trò của hệ thống hút bụi nhà xưởng trong khu vực sản xuất

Hoạt động của hệ thống này giúp người lao động được đảm bảo môi trường trong lành, hạn chế các nguy cơ gây bệnh nguy hiểm khi hít phải khói bụi công nghiệp. Hiện nay hệ thống hút bụi công nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau cụ thể như sau:

Hệ thống hút bụi cho xưởng gỗ giúp môi trường trong lành, thông thoáng

  • Tại xưởng sản xuất gỗ: Có nhiệm vụ là thu gom các loại hạt bụi gỗ được sản sinh ra trong quá trình sản xuất và chế biến gỗ ở các công đoạn như đục, đẽo tạo hình, băm bào... Hệ thống này có khả năng hút các hạt bụi với những kích thước khác nhau, đạt hiệu quả lên đến 99%.
  • Tại nhà máy sản xuất xi măng: Hệ thống hút bụi bằng xi măng được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có áp suất hút cực lớn thu gom hết lượng bụi xi măng phát sinh từ các khâu sản xuất của nhà xưởng. Tử đó có thể tận dụng được một lượng lớn xi măng giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
  • Tại các nhà máy sản xuất kim loại: Hệ thống hút bụi kim loại giúp thu gom và xử lý bụi ở dạng khô. Cách thức hoạt động của hệ thống này là sử dụng quạt ly tâm và sử dụng Cyclon để tách bụi nặng. Từ đó hệ thống giúp lọc bỏ đến 98% lượng bụi kim loại có trong không khí.
  • Tại các nhà máy sản xuất bao bì: Hệ thống sẽ thu gom bụi được sản sinh ra trong quá trình sản xuất bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì carton... Hệ thống này sử dụng dạng hút bụi có van giũ bụi và túi lọc bụi để đảm bảo có thể xử lý những hạt bụi mịn và có khả năng lọc bụi đạt khoảng 85 - 95%.

Hệ thống hút bụi cho xưởng gạch

  • Tại các nhà máy sản xuất gạch: Hệ thống này là giải pháp tối ưu trong các nhà máy sản xuất gạch giúp thu hồi và lọc sạch bụi gạch, khí độc do quá trình sản xuất giúp cho nhà máy luôn ở trạng thái an toàn và có không khí mát mẻ, trong lành.

Ngoài ra hệ thống hút bụi còn được áp dụng cho nhiều nhà máy sản xuất khác như nhà máy sản xuất ống mạ kẽm, thép cán, bế mạ kẽm, nhà máy sản xuất giấy, điện tử, chế tác đá, sản xuất cà phê,... Có thể thấy rằng, hệ thống hút bụi trong nhà xưởng hỗ trợ xử lý các vấn đề gây ô nhiễm trong nhà xưởng một cách tốt nhất. Thông qua các lớp lọc thẩm thấu, hệ thống này còn giúp loại bỏ khói bụi để không khí luôn sạch sẽ, thông thoáng, an toàn với sức khỏe người lao động nhất.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống hút bụi nhà xưởng hiện nay

Có thể thấy rằng, việc hút bụi - lọc không khí trong nhà xưởng đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần được đầu tư một cách có hệ thống. Vậy hệ thống này có cấu tạo như thế nào, hoạt động ra sao... Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong các phần tiếp theo đây của bài viết.

Hệ thống hút bụi được cấu tạo với nhiều bộ phận

Về cấu tạo của hệ thống hút bụi - lọc không khí trong nhà xưởng

Nắm được cấu tạo của hệ thống sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và quản lý hệ thống làm việc, đảm bảo hiệu quả tốt nhất của công việc. Dù được lắp đặt cho các nhà xưởng với kích thước lớn nhưng thực tế, hệ thống hút bụi có cấu tạo không quá phức tạp.

Các bộ phận chính của hệ thống hút bụi nhà xưởng

Về cơ bản, một hệ thống hút bụi cho nhà xưởng bao gồm 6 bộ phận chính là:

  • Động cơ điện: Cung cấp điện năng tạo ra các chuyển động của máy sinh ra lực hút bụi.
  • Thùng chứa bụi hoặc túi lọc bụi: Đảm nhận vai trò giữ lại rác, bụi và không làm phát tán bụi bẩn ra ngoài môi trường hay nói cách khác đây chính là hệ thống gom bụi và giữ bụi. Sau khi các loại bụi cùng cặn bẩn được hút vào trong các túi khí sẽ được giữ lại để tránh tình trạng bụi phát tán lung tung ngược trở lại trong không gian.
  • Hệ thống quạt: Quạt trong hệ thống có tác dụng tạo ra luồng gió, gió cuốn bụi đi vào thùng chứa bụi theo hướng xác định. Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi nó là nhân tố then chốt để tạo ra lượng gió và lực hút đủ mạnh để hút bụi bẩn, hút không khí bẩn từ nơi lắp đặt rồi gom lại trong một hệ thống.

Cổng thoát khí của hệ thống hút và lọc bụi công nghiệp

  • Cổng thoát khí: Đảm nhiệm chức năng xả không khí sạch ra khỏi máy. Đây chính là nơi mà sau khi tất cả các không khí chứa bụi bẩn được hệ thống xử lý, chỉ còn lại không khí sạch, an toàn. Đồng thời, cũng chính là cổng kết nối để đưa không khí sạch ra bên ngoài.

Một số bộ phận đi kèm hệ thống

Bên cạnh 6 bộ phận chính vừa kể trên, để mỗi hệ thống hút bụi nhà xưởng có thể hoạt động tốt, chúng còn nhận được sự hỗ trợ của các thành phần phụ khác như:

  • Quạt hút đặt phía trên
  • Thùng gom bụi và thùng chứa bụi
  • Van xả bụi
  • Chân tăng chiều cao kèm theo
  • Bộ tiêu âm
  • Sàn thao tác
  • Bộ lọc cartridge đi kèm là nhiều loại vải lọc cho các loại bụi khác nhau
  • Bộ điều khiển với chức năng điều khiển các bộ phận làm việc của hệ thống và có cảm biến đo chênh áp đi kèm. Nhờ đó mà tiết kiệm khí nén với tính năng giũ bụi khi chênh lệch áp suất ở bộ lọc cao, đồng thời việc giũ bụi khi dùng quạt gia tăng hiệu quả khi không có trở lực từ quạt.

Hệ thống hút bụi đồng thời lọc không khí

  • Ống Smartclean có công dụng tiết kiệm khí nén bằng cách tăng hiệu quả mỗi lần giũ bụi tối đa. Bên cạnh đó còn giúp gia tăng tuổi thọ của vải lọc với việc giảm số lần giũ khí nén, làm giảm tác động cơ học của khí nén lên bộ lọc và giảm chi phí thay lọc.
  • Bộ điều khiển DTC với chức năng điều khiển tự động máy hút bụi làm sạch với bộ đếm thời gian ngược. Bộ điều khiển này cũng kiểm soát áp suất điện tử và bộ đếm thời gian làm việc, cảm biến áp suất chênh lệch được tích hợp bên trong và có thể chọn nhiều chế độ làm sạch.

Về nguyên lý vận hành của hệ thống hút bụi nhà xưởng trong thực tế

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi công nghiệp như sau: Không khí đi qua ống trụ theo phương tiếp tuyến, chuyển động xoáy tròn đi xuống phía dưới. Sau đó gặp phễu dòng không khí sẽ được đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống rồi thoát ra. Tiếp theo, không khí tiếp tục được chuyển qua bộ lọc túi để lọc các hạt cát bụi còn sót lại.

Quá trình làm việc: Hút bụi và lọc bụi của hệ thống

Quá trình chuyển động xoáy ốc của không khí trong máy hút bụi dưới tác động lực ly tâm khiến các hạt bẩn nhỏ bị rơi xuống đáy. Ở đáy cyclone có lắp thêm van xả nên sẽ tự động xả bụi vào bộ phận thùng chứa. Hệ thống lọc bụi công nghiệp này có thể lọc lên đến 99,8% và lọc được tất các loại hạt nhỏ. Sau khi đi qua các thiết bị lọc và dẫn ra ống thải thoát ra ngoài một cách nhanh chóng nhất.

Các nguồn phát sinh bụi trong các khu công nghiệp, nhà xưởng sẽ được máy thu gom nhờ hệ thống chụp hút và cửa gió hút có áp suất vừa đủ lớn. Sau đó, lượng khí thải, bụi bẩn nhanh chóng được đưa vào bộ phận xử lý khí thải. Tất cả không khí tại đây sẽ được hút ra. Đồng thời xác định rõ từng thành phần để lựa chọn được thiết bị xử lý phù hợp nhất như: nhiệt độ, lưu lượng, thành phần bụi, hóa học khí thải…

Trong trường hợp nếu là bụi thi hệ thống sẽ tách riêng ra ngoài. Còn nếu là khí độc thì hấp thụ và các chất hấp thụ này được vận chuyển ra ngoài hoặc được trung hòa biến thành chất không gây hại cho môi trường và con người.

Hệ thống hút bụi được kết nối trực tiếp với dây chuyền sản xuất

Ưu điểm của hệ thống hút bụi nhà xưởng so với các phương pháp làm sạch khác

Với một khoản ngân sách đầu tư lớn, bạn đang phân vân không biết có nên trang bị hệ thống hút bụi nhà xưởng không? Hệ thống này có thật sự cần thiết và hiệu quả hơn so với việc dùng máy hút bụi thông thường? Dưới đây là một số lý do các đơn vị nên đầu tư hệ thống này:

  • Thiết kế chắc chắn, bền vững: Toàn bộ thiết bị của hệ thống hút bụi trung tâm được sản xuất trên dây chuyền với độ chính xác cao, thời gian ngắn và kết cấu vô cùng bền vững.
  • Vận hành êm ái: Khi làm việc, các guồng quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số. Phần kết nối giữa quạt với hệ thống sử dụng khớp nối mềm để tránh rung lắc, miệng thổi của quạt được bọc tiêu âm giảm ồn.
  • Hiệu suất sử dụng cao: Hệ thống lọc bụi công nghiệp này có hiệu lọc lên tới 85% tổng lượng bụi. Bởi một phần túi lọc bụi được làm từ vật liệu PE chống tĩnh điện và lọc được nhiều loại bụi với kích thước nhỏ. Tiết diện dọc lớn bằng với diện tích xung quanh của các túi vải, khi kết hợp với bộ rung giũ bụi tự động giúp hiệu suất lọc luôn được đảm bảo trong suốt quá trình hoạt động.

Hiệu suất cao, lọc sạch bụi bẩn trong nhà xưởng, kho bãi

  • Tuổi thọ cao: Với động cơ CG Ấn Độ có cấp độ chống bụi, chống nước là IP55 rất bền khi sử dụng trong môi trường bụi và ẩm. Quạt hút bụi công nghiệp được lắp sau lọc giúp cánh quạt không bị dính bụi trong quá trình hoạt động, không làm mất cân bằng cánh quạt.
  • Thuận tiện lắp đặt, sử dụng: Hệ thống hút bụi công nghiệp có cấu tạo lắp ghép, dễ dàng vận chuyển, thay thế hay bảo dưỡng thiết bị.

Tùy theo từng ngành nghề sản xuất mà người ta có thể lựa chọn cho hệ thống hút hệ thống lọc không khí công nghiệp cho phù hợp. Hiện nay, các sơ đồ hệ thống hút bụi nhà xưởng rất đa dạng, có thể kể đến như:

  • Hệ thống hút bụi, lọc bụi kim loại phù hợp cho các nhà máy cơ khí.
  • Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp thích hợp cho các nhà máy, xưởng sản xuất mỹ nghệ.
  • Hệ thống hút mùi và bụi sơn
  • Hệ thống lọc bụi gạch
  • Hệ thống lọc bụi chà nhám trong sản xuất các sản phẩm cơ khí
  • Hệ thống cánh quạt hút bụi nhà xưởng

Các tiêu chuẩn của hệ thống hút lọc bụi bẩn nhà xưởng

Một hệ thống hút bụi nhà xưởng chuyên nghiệp cần đáp ứng những yêu cầu gì để đem đến hiệu quả tốt nhất? Để có thể thực hiện các công việc tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, khói bụi,... hệ thống này cần tuân thủ đủ các tiêu chuẩn thiết kế như sau:

Sử dụng công nghệ hiện đại nâng cao hiệu quả hút - lọc bụi bẩn

Áp dụng công nghệ tiên tiến, làm việc hiệu quả

Lượng bụi được tạo ra trong các công đoạn sản xuất, chế biến thường rất nhiều. Đặc biệt là xưởng gỗ và bụi lại có nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Vì vậy, các model máy hút bụi nhà xưởng phải đảm bảo khả năng hút lọc bụi tối ưu, có thể xử lý được những hạt bụi có kích thước nhỏ tới -0,5mm để tạo môi trường trong sạch nhất cho người lao động trong thời gian dài.

Việc lựa chọn hệ thống hút bụi cho các xưởng sản xuất phải được sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến nhất để hạn chế bụi bay vào không khí gây ô nhiễm môi trường nhà xưởng. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đọc chi phí nhân công trong việc vận hành cho nhà máy, diện tích chứa lớn.

Hệ thống hút bụi nhà xưởng đảm bảo hiệu suất lọc bụi cao

Hiệu suất hút và lọc bụi luôn là một tiêu chí quan tâm hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp, đơn vị nào trước khi đầu tư thiết bị này. Riêng với các xưởng sản xuất gỗ, thông thường bụi gỗ có kích thước rất nhỏ và không thể thấy bằng mắt thường. Chúng dễ dàng len lỏi qua lớp khẩu trang hay bám trực tiếp trên quần áo, gây ô nhiễm môi trường và là nhân tố gây ra các căn bệnh nguy hiểm cho con người. Vì vậy, hệ thống lọc bụi phải đáp ứng được tiêu chí lọc bụi với hiệu suất cao.

Điều khiển dễ dàng, thuận tiện các thao tác

Đảm bảo thuận tiện khi lắp đặt, sử dụng

Tùy từng quy mô của nhà xưởng mà hệ thống hút lọc bụi sẽ có kích thước cấu tạo lớn, cồng kềnh hoặc tương đối nhỏ gọn. Tuy nhiên, khi thiết kế và thi công hệ thống này, đơn vị cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để có được sơ đồ thiết kế phù hợp và đơn giản nhất. Cần có bảng điều khiển rõ ràng để người dùng thuận tiện thao tác và không gặp bất cứ khó khăn và tốn nhiều thời gian trong quá trình vận hành.

Lắp đặt và vận hành hệ thống hút bụi nhà xưởng như thế nào?

Không thể phủ nhận vai trò của hệ thống hút - lọc không khí trong nhà xưởng vì những lợi ích mà nó mang lại. Hơn nữa, để đảm bảo các quy định về vệ sinh môi trường, doanh nghiệp bắt buộc trang bị cho nhà xưởng của mình hệ thống hút và lọc bụi.

Quy cách thiết kế và lắp đặt hệ thống thu gom bụi nhà xưởng

Quy trình thi công và lắp đặt cũng là một trong những chủ đề được người dùng đặc biệt quan tâm. Dưới đây là các công đoạn thiết kế và lắp đặt một hệ thống lọc và hút bụi hoàn chỉnh:

  • Bởi hệ thống hút bụi dùng để lọc không khí có bụi và nồng độ bụi lớn nên máy có thiết kế thích hợp với các loại bụi ăn mòn và bụi khó xử lý. Phần khung vỏ phải đạt tiêu chuẩn bằng thép mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện gia công trên máy CNC, thích hợp để ngoài trời.

Khung vỏ chắc chắn, chất liệu chống han gỉ, mài mòn và chịu lực

  • Hệ thống với thiết kế nhỏ gọn, diện tích chân đế nhỏ và chiều cao thấp.
  • Từ mặt trước thiết bị  có thể tiếp cận các bộ phận chính như: hộp điều khiển, bộ lọc cartridge, thiết bị khí nén, thùng chứa bụi,…Trong đó, bộ lọc cartridge có thể thay thế dễ dàng từ phía trước.
  • Bộ tách bụi sơ cấp được lắp trong thiết bị.
  • Hệ thống hút bụi với thiết kế tạo dòng khí ngang và bộ lọc dạng đứng giúp tối ưu hóa toàn bộ diện tích dọc.

Các thông số cần lưu ý khi chọn thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng

Lắp đặt và vận hành hệ thống hút bụi cần chú ý những những thông số gì để đảm bảo hiệu quả tốt nhất? Một hệ thống lọc không khí cần đáp ứng các thông số cơ bản bao gồm:

Hệ số hiển thị tốc độ gió qua màng lọc: A/C

Hệ số A/C (Air To Cloth) là lượng không khí đi qua một đơn vị diện tích lọc trong một phút và có đơn vị đo là m3/60m2 hay CFM/ft2. Dựa vào các loại bụi mà người dùng điều chỉnh hệ số sao cho phù hợp để dust collector hoạt động tốt. Có nhiều trường hợp, người sử dụng thường đưa ra một hệ số A/C mà họ mong muốn hay dựa trên kinh nghiệm hoặc test thực tế để đưa ra hệ số A/C thích hợp cho hệ thống hoạt động.

Tính toán các thông số phù hợp khi thiết kế hệ thống

Công thức tính:

Q = A x V

Trong công thức này:

  • Q là lưu lượng khí  bẩn cần lọc và hút bụi, đơn vị đo là m3/s
  • A (Area) ký hiệu viết tắt diện tích vật liệu màng lọc cần bố trí cho máy dust collector, đơn vị là m2.
  • V (Velocity): Biểu thị tốc độ gió qua màng lọc, đơn vị.
  • Q có thông số thường cố định theo yêu cầu của hệ thống. Đơn vị cần  thực hiện việc tính toán hai thông số A và V trên để có máy hút bụi hoạt động tối ưu nhất.

Trường hợp thông số A càng lớn thì máy sẽ hoạt động càng tốt và giá thành theo đó cũng càng cao và ngược lại. Ngược lại với A, nếu V càng lớn thì máy càng mau hư hỏng, giá thành càng hạ và ngược lại. Do đó hệ số V có vai trò quyết định giá thành hoặc công năng của máy gom bụi. Đồng thời, dựa vào các loại bụi khác nhau để chọn hệ số này cho phù hợp cho dust collector hoạt động tốt, thông thường nên chọn V ở mức 0.6 -0.7 m/phút là hoạt động tốt.

Tốc độ hút, kích thước của bụi bẩn

Nguyên tắc tốc độ hút phải bằng, hoặc lớn hơn so với tốc độ phát tán của bụi:

  • Bụi nhẹ và không duy chuyển: 0.25-0.5 m/s
  • Bụi nhẹ,  phát tán với vận tốc không lớn: 0.5-0.1m/s
  • Bụi tán phát: 1-2.5 m/s
  • Bụi phát tán vận tốc lớn: 10m/s và lớn hơn

Tính toán vận tốc gió để điều chỉnh công suất làm việc của hệ thống

Chú ý tính toán vận tốc gió trong đường ống

  • Khí : 5-10 m/s.
  • Hơi sương, khói: 10-15 m/s
  • Bụi nhẹ (bông vải, cotton): 12.5-15m/s
  • Bụi khô (powder, dry dust): 15-20 m/s
  • Average industrial dust: 15.2-20 m/s
  • Bụi nặng (heavy or moist): 22 – 45m/s hoặc cao hơn

Ngoài ra, một số vấn đề khác cần quan tâm để hệ thống hút bụi nhà xưởng hoạt động như:

  • Số lượng bụi có trên một đơn vị thể tích không khí nhất định hay nồng độ bụi trong không khí. Nếu nồng độ bụi cao, hạt bụi lớn nên áp dụng kỹ thuật hút bụi chân không dạng “central vacuum”.
  • Áp suất vận hành tối đa đối với hệ thống hút bụi.
  • Độ ẩm, nhiệt độ của dòng khí trong hệ thống.
  • Vấn đề dòng khí có mùi, có tính axit hay tạp chất nào khác cũng cần được lưu ý.
  • Tính chất bụi thu gom rất độc hại cho sức khỏe con người và môi trường, tích chất dễ cháy nổ.
  • Sự ma sát và bào mòn do bụi.
  • Khả năng chống tĩnh điện hệ thống vận chuyển.

Hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng cho hệ thống hút bụi nhà xưởng bền bỉ

Để đảm bảo hiệu quả cùng tuổi thọ tốt nhất cho hệ thống, cách thức sử dụng, bảo dưỡng và vệ sinh toàn bộ hệ thống hút bụi đóng vai trò quan trọng. Một số vấn đề cần quan tâm để hệ thống bền bỉ, hoạt động tốt được thống kê dưới đây:

Chú ý bảo trì hệ thống định kỳ, kịp thời khắc phục các sự cố

  • Bên ngoài hệ thống hút bụi công nghiệp cần được sơn phủ một lớp chống rỉ một lần/năm nhằm đảm bảo các vật liệu cấu thành không bị ăn mòn, rỉ sét bởi những yếu tố tác động từ môi trường.
  • Bộ phận túi lọc bụi nên thay định kỳ 3 tháng/lần để đảm bảo túi có độ thoát gió tốt nhất.
  • Thường xuyên kiểm tra quạt ly tâm và van sao, kiểm tra và thay dầu mỡ 3 tháng/lần, đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động êm ái, ổn định cũng như kéo dài tuổi thọ.
  • Nghiên cứu lắp đặt hệ thống phù hợp để đảm bảo hiệu quả thu gom bụi bẩn và lọc không khí của hệ thống.
  • Khi phát hiện bất cứ trục trặc, sự cố nào cần liên hệ với kỹ thuật viên để có cách xử lý kịp thời, tránh ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.
  • Đối với các vết bẩn khô ướt trên sàn nhà xưởng, kho bãi có thể làm sạch bằng máy hút bụi công suất lớn mà không cần lắp đặt hệ thống ống hút bụi sẽ giúp giảm chi phí cho việc vệ sinh nhà xưởng. Bạn có thể tham khảo một số model hút bụi hút nước của Kumisai, Supper Clean, Camry,... công suất từ 3000 - 4200W cho nhà xưởng của mình.

Kết luận

Vừa rồi là tổng hợp toàn bộ các thông tin về hệ thống hút bụi nhà xưởng cũng như các thông số, quy cách lắp đặt, vận hành mà Điện máy Yên Phát đã tổng hợp được. Nếu có thắc mắc về nội dung này cần được hỗ trợ hoặc muốn nhận báo giá máy hút bụi công nghiệp ưu đãi, quý vị có thể liên hệ Hotline: 0965.327.282 - 0966.631.546 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hỏi Đáp

Nước thải công nghiệp là gì? Phương pháp xử lý hiệu quả

Nước thải công nghiệp là gì? Phương pháp xử lý hiệu quả

Máy hút bụi 1000w đáng mua nhất hiện nay

Máy hút bụi 1000w đáng mua nhất hiện nay

Máy hút bụi quần áo nên mua loại nào tốt hiện nay?

Máy hút bụi quần áo nên mua loại nào tốt hiện nay?

Máy hút bụi 4 trong 1 là gì? Những ưu điểm nổi trội

Máy hút bụi 4 trong 1 là gì? Những ưu điểm nổi trội

Máy hút bụi Yangzi - Những ưu điểm vượt trội nhất

Máy hút bụi Yangzi - Những ưu điểm vượt trội nhất

Chia sẻ chi tiết cách hút bụi bằng máy sấy tóc hiệu quả

Chia sẻ chi tiết cách hút bụi bằng máy sấy tóc hiệu quả

Chổi hút bụi là gì? Được sử dụng như thế nào trong gia đình

Chổi hút bụi là gì? Được sử dụng như thế nào trong gia đình

Quạt hút bụi gỗ là gì? Được sử dụng để làm gì?

Quạt hút bụi gỗ là gì? Được sử dụng để làm gì?

Máy hút bụi công nghiệp CNC được dùng để làm gì?

Máy hút bụi công nghiệp CNC được dùng để làm gì?