Bí quyết chọn mua máy chấm công số 1 tại Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay máy chấm công ngày càng được tăng cao đến chóng mặt. Sự ra đời của máy chấm công đã thay đổi hoàn toàn cách quản lý nhân sự giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đến mức tối đa.

Tuy nhiên, việc mua 1 sản phẩm máy chấm công tưởng chừng đơn giản cứ mua sử dụng là được nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Nhiều doanh nghiệp, công ty mua hệ thống máy quét, máy chấm công về sử dụng nhưng đa số đều không đáp ứng được yêu cầu quản lý? Nguyên nhân là vì sao? Và làm thế nào để chọn mua được sản phẩm máy chấm công cho phù hợp? Câu trả lời sẽ được YenPhat.vn giải đáp ngay tại dưới đây.Hầu hết chúng ta đi mua máy chấm công đều ít quan tâm đến thương hiệu sản phẩm, thông số kỹ thuật,... mà chỉ quan tâm tới giá cả, cứ thấy bên nào rẻ hơn, chương trình khuyến mãi nhiều hơn, thiết kế đẹp hơn là mua. Nhưng khi về sử dụng thì thât sự không như mong muốn, dùng rất chán, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như nhanh hỏng hóc. Chính vì thế khi mua máy chấm công bạn không nên chỉ quan tâm tới giá cả, người xưa vẫn nói "tiền nào của nấy" mà. Vậy để mua được sản phẩm máy chấm công phù hợp nhất bạn cần phải thuộc lòng các yếu tố hay sau:

 

» Bí quyết chọn mua máy chấm công số 1 tại Việt Nam «

 

bí quyết giúp bạn chọn mua được sản phẩm máy chấm công số 1 tại Việt Nam

 Nên chọn mua máy chấm công có thương hiệu

 

Thương hiệu máy chấm công:

Một sản phẩm có thương hiệu được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sử dụng phổ biến thì bao giờ cũng yên tâm rồi đúng không nào? Khi mua máy chấm công bạn cần quan tâm tới thương hiệu không nhất thiết phải nổi tiếng nhưng ít nhất cũng có tên tuổi trên thị trường, bạn cần tránh các công ty bán hàng không có nhãn hiệu (hàng gia công trôi nỗi, bán xong không đảm bảo bảo hành, bảo trì).

 

Khảo sát người dùng thực tế 

Bạn có thể tham khảo các công ty đã từng dùng sản phẩm máy chấm công đó, xem sản phẩm giá cả thế nào, dùng ra sao, hiệu quả công việc đến đâu và những lợi ích mà chúng mang lại cho doanh nghiệp. Không đâu bằng thực tế, chỉ những trải nghiệm có thực được người đi trước sử dụng và trải nghiệm rồi thì mới giúp bạn có sựa lựa chọn máy chấm công phù hợp nhất.

 

Chế độ bảo dưỡng bảo trì của nhà sản xuất

Trong quá trình sử dụng máy chấm công giá rẻ không phải lúc nào cũng suôn sẻ chắc chắn sẽ có những lúc gặp phải sự cố. Và bạn cần đến chế độ bảo trì bảo dưỡng của nhà sản xuất hay nơi mua sản phẩm. Vậy khi mua bạn cần quan tấm tới khả năng thay thế thiết bị khi bị hư hỏng, chế độ cho mượn máy khi gặp sự cố, thời gian cam kết giải quyết sự cố phần cứng tối thiểu và tối đa (Tốt nhất là trong vòng 04 giờ phải có máy thay thế, trong tròng 01 ngày là phải khắc phục xong sự cố nhỏ, trong vòng 03 ngày khắc phụ sự cố lớn, nếu gửi về hãng thì phải cho mượn máy thay thế trong thời gian khắc phục).

 bí quyết giúp chọn mua máy chấm công số 1 tại Việt Nam 2

 

Ứng dụng của máy chấm công 

Nếu mua máy về chỉ để quản lý ra vào đóng mở cửa, không quan tâm ứng dụng chấm công hay access control thì yêu cầu đơn giãn là cái máy quẹt nhạy, cho phép lưu trử đúng tiêu chuẩn về số lượng vân tay (10 mẫu vân tay cho 1 ID, ID là mã người dùng), cho truy xuất và xóa bộ nhớ tạm thuận tiện để giải phóng bộ nhớ tạm trên máy (tốt nhất là tự động lưu data và xóa bộ nhớ tạm).

Nếu sử dụng để quản lý chấm công thì cần lưu ý hiện trạng của doanh nghiệp, mục tiêu cần chấm công là gì? Đặc điểm ra sao, và nhà cung cấp máy cần đáp ứng cho bạn những gì? Từ đó chọn mua sản phẩm máy chấm công có thông số kỹ thuật cho phù hợp. 

 

Kiểm tra sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không 

Một sản phẩm chính hãng sử dụng bao giờ cũng đảm bảo hơn một sản phẩm bình thường. Chính vì thế bạn cần phải quan tâm xem máy chấm công có phải hàng chính hãng không trước khi mua sản phẩm nhé. Tham khảo thêm: Cách nhận biết máy chấm công chính hãng. Bạn không nên tin với lời nói của nhân viên bán hàng mà hãy kiểm chứng bằng mắt thật. Nếu không đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm tốt, chất lượng thì bạn không nên phí tiền mua về sử dụng. Tránh "tiền mất tật mang" mà không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực sự của bản thân. 

 

Tóm lại khi mua máy chấm công bạn không nên chỉ quan tâm tới giá cả sản phẩm mà còn cần phải lưu ý tất cả các yếu tố trên. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn mua sử dụng máy chấm công tốt nhất, nhanh nhất xin vui lòng liên hệ 0985.6263.07 để được các Chuyên Gia Hàng Đầu về máy chấm công tại Yên Phát giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

Hỏi Đáp

Nguyên lý lò đốt rác hoạt động như thế nào?

Nguyên lý lò đốt rác hoạt động như thế nào?

Top 8 máy phun khử mùi ô tô không thể bỏ qua

Top 8 máy phun khử mùi ô tô không thể bỏ qua

Những công dụng của Baking Soda trong cuộc sống

Những công dụng của Baking Soda trong cuộc sống

Máy làm mát không khí loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy làm mát không khí loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor và những thông tin cần thiết

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor và những thông tin cần thiết

Cách sử dụng bộ lưu điện: Những thông tin đầy đủ, chính xác nhất

Cách sử dụng bộ lưu điện: Những thông tin đầy đủ, chính xác nhất

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn, hiệu quả nhất

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn, hiệu quả nhất

Tổng hợp các cách giặt thảm trải sàn chất liệu khác nhau

Tổng hợp các cách giặt thảm trải sàn chất liệu khác nhau

Khắc phục ghế sofa bị mốc và những sự cố thường gặp ở ghế sofa

Khắc phục ghế sofa bị mốc và những sự cố thường gặp ở ghế sofa