Bảng giá một số model máy nén khí công nghiệp 2018

Admin 2020-05-20 14:38:41

Máy nén khí công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình sản xuất, đảnh nhanh tiến độ làm việc và không tốn nhiều nhân lực trong quá trình làm việc. Máy nén khí được sử dụng phổ biến và rộ rãi trong đời sống hàng ngày và trong công nghiệp.

>> Bài viết tham khảo: Máy nén khí bị nóng, nguyên nhân và cách sửa chữa

 may nen khi fusheng
Máy nén khí công nghiệp Fusheng

Những ứng dụng của máy nén khí công nghiệp

Máy nén khí công nghiệp là loại máy với công suất lớn, cung cấp khí nén cho các hoạt động sản xuất trong công nghiệp. Máy nén khí công nghiệp gồm có hai loại máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu. Với mỗi loại máy nó được ứng dụng vào công việc khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất.

Những ứng dung phổ biến của máy nén khí công nghiệp mà bạn không thể bỏ qua:

Ứng dụng trong tiệm rửa, sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, ô tô: Máy nén khí là thiết bị không thể thiếu trong mỗi tiệm rửa, sửa chữa xe. Đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, quy mô lớn yêu cầu sử dụng máy nén khí công suất lớn để đáp ứng được công việc nhưn xì khô xe, cung cấp khí để hỗ trợ quá trình tháo mở ốc khi bảo dưỡng xe. Ngoài ra máy nén khí còn sử dụng để bơm hơi, thổi bụi bẩn bẩn,...

Ứng dụng trong xây dựng: Khí nén được sử dụng hỗ trợ các thiết bị như búa khoan cầm tay, búa phá đá cầm tay, đầm rung bê tông, dụng cụ mài bóng, đầm nền, cưa vòng, bơm hố móng, bơm kiểu màng ngăn, hỗ trợ đáng kể trong xây dựng

Ứng dụng trong khai thác khoáng sản: Hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như dưới hầm mỏ, dưới biển,... Việc sử dụng máy nén khí giúp cung cấp không khí sạch cho công nhân hoạt động. Máy nén khí công nghiệp được sử dụng là máy nén khí không dầu, máy đáp ứng được lượng khí nén sạch an toàn với con người.

Ứng dụng trong y tế: máy nén khí sử dụng trong y tế là loại máy nén khí không dầu, cung cấp khí nén không màu, không mùi, lượng khí chất lượng cao để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Máy nén khí được sử dụng cung cấp khí cho khoa hô hấp, cung cấp khí cho các loại máy nha khoa hoạt động. Ngoài ra máy nén khí không dầu còn được sử dụng để cung cấp khí nén cho các hoạt động đóng gói thuốc,...

Máy nén khí được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đóng gói bao bì sản phẩm và được sử dụng trong các trung tâm vui chơi giải trí.

Cách lựa chọn máy nén khí dùng trong công nghiệp

Giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa được chiếc máy nén khí công nghiệp phù hợp, chúng tôi đưa ra những lưu ý khi chọn mua máy nén khí bạn có thể tham khảo trước khí lựa chọn.

Để lựa chọn máy nén khí công nghiệp phù hợp, bạn cần quan tâm đến các yếu tố như công suất, nguồn điện, độ ồn, yêu cầu lắp đặt,...

Khi chọn lựa máy nén khí công nghiệp bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường như Palada, Puma, Fusheng, Pegasus, Jucai,... Những thương hiệu uy tín, có các sản phẩm máy nén khí chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

may nen khi palada chinh hang
Máy nén khí công nghiệp Palada

Lựa chọn công suất máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng và lựa chọn loại máy để đáp ứng yêu cầu sử dụng khí nén. Đối với các công việc yêu cầu lượng khí nén đạt chuẩn chất lượng như trong y tế, thực phẩm bạn cần lựa chọn loại máy nén khí không dầu đem lại hiệu quả cao nhất và an toàn với người sử dụng. Còn đối với các công việc cung cấp khí nén cho các  thiết bị khác hoạt động việc sử dụng máy nén khí có dầu là sự lựa chọn hợp lý giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu năng tốt nhất.

Ngoài ra cần lựa chọn những sản phẩm có độ ồn thấp tránh ảnh hưởng đến quá trình làm việc, lựa chọn sản phẩm sử dụng nguồn điện phổ thông thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Bảng giá một số model máy nén khí công nghiệp bán chạy nhất 2018

Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá máy nén khí, chúng tôi giới thiệu đến người tiêu dùng bảng giá một số model máy nén khí công nghiệp chất lượng nhất năm 2018.

 

Model máy

Giá thành

Máy nén khí Puma PX-20100

12.500.000 đồng

Máy nén khí Palada PA-75300

14.375.000 đồng

Máy nén khí Fusheng VA80

18.400.000 đồng

Bảng giá máy nén khí công nghiệp 2018

Trên đây là bảng giá một số model máy nén khí công nghiệp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Qua bài viết, hy vọng cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích nhất về máy nén khí công nghiệp và bạn có thể dễ dàng chọn lựa được chiếc máy nén khí công nghiệp phù hợp với giá cả phải chăng. Để giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến máy nén khí công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0912 370 282 để nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết, kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

Hỏi Đáp

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Có nên mua máy nén khí Kamastsu hay không?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kobe có những đặc điểm gì?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Máy nén khí Kingtony có gì đặc biệt?

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Review top 3 máy nén khí Makita chất lượng nhất 2022

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Tất tần tật về máy nén khí Kyungwon

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

Máy nén khí Kaeser có những ưu nhược điểm gì nổi bật?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?

[Tư vấn] Máy nén khí Jucai loại nào tốt nhất hiện nay?

Ưu - nhược điểm của máy nén khí Hydrovane, liệu có nên mua?

Ưu - nhược điểm của máy nén khí Hydrovane, liệu có nên mua?

Tìm hiểu về máy nén khí Hydro - đặc điểm và các tính năng

Tìm hiểu về máy nén khí Hydro - đặc điểm và các tính năng