Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 47/58A Bùi Đình Túy, P.24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 09666 31546 - 0972 882 886
TP.Hồ Chí Minh: 0868 900 858 - 0902 992 978 - 0982 461 479

Tin tức > Tin tức liên quan

Tin tức liên quan

Cách tính toán lựa chọn hệ thống tháp giải nhiệt phù hợp
20-11-2017, 4:09 pm
Hiện nay, nhu cầu sử dụng tháp hạ nhiệt nước trong các doanh nghiệp ngày càng cao để làm mát cho máy móc có thể làm việc ổn định, ổn định. Và lúc này, điều bạn cần làm là học cách tính toán lựa chọn hệ thống tháp giải nhiệt phù hợp để đáp ứng tốt yêu cầu công việc của đơn vị mình.
Vai trò và chức năng của máy chà sàn đơn là gì?
18-11-2017, 4:10 pm
Với hiệu quả vệ sinh ấn tượng, các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp hiện đã chứng tỏ được vị thế của mình trong công việc làm sạch mọi không gian sinh hoạt, sản xuất hiện đại. Tuy nhiên, phần đông người sử dụng lại chưa thực sự hiểu rõ về vai trò và chức năng của máy chà sàn đơn trong cuộc sống.
Vì sao máy rửa xe gia đình ngày càng được ưu ái lựa chọn?
17-11-2017, 4:04 pm
Hiện nay, máy rửa xe áp lực cao đã được sử dụng phổ biến không chỉ ở các trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô mà còn trong nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lý do ẩn sau việc ngày càng nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn máy rửa xe gia đình.
Giá máy giặt thảm phun hút chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?
16-11-2017, 4:09 pm
Khi phương pháp giặt tay thủ công gần như không thể đáp ứng được nhu cầu giặt thảm trải sàn cho gia đình, văn phòng, khách sạn,… ngày càng lớn thì người tiêu dùng đã tìm đến những thiết bị có thể đáp ứng tối đa yêu cầu vệ sinh này, đó là máy giặt thảm. Và khi có nhu cầu mua sắm thiết bị, một trong những điều người dùng quan tâm hàng đầu chính là giá máy giặt thảm phun hút.
Những lưu ý cần nhớ khi bảo dưỡng máy nén khí trong mùa đông
15-11-2017, 4:07 pm
Hiện nay, máy bơm khí nén đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại, nhất là tại các nhà xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, dệt may, hóa chất,… Và để thiết bị có thể đảm bảo được hiệu quả làm việc tối ưu, chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy nén khí, kể cả trong mùa đông – thời điểm thuận lợi cho hoạt động của thiết bị.
Tìm hiểu về tình trạng hệ thống tháp giải nhiệt nước bị ăn mòn
14-11-2017, 4:07 pm
Trong quá trình hoạt động, hệ thống tháp giải nhiệt nước có thể gặp phải nhiều sự cố không mong muốn như cáu cặn, phát triển vi sinh vật, ăn mòn,… làm ảnh hưởng tới hiệu quả làm mát và thậm chí là rút ngắn tuổi thọ của thiết bị. Trong đó, hiện tượng ăn mòn gây ra nhiều hệ lụy phiền toái nhất đối với hệ thống làm mát nước công nghiệp này.
Bạn biết gì về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn?
13-11-2017, 4:06 pm
Để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho nhà ở, văn phòng, xưởng sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã từ bỏ phương pháp dọn dẹp truyền thống để sử dụng máy chà sàn nhà xưởng. Tuy nhiên, không ít người dùng hiện nay lại chưa thực sự hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn để đảm bảo thiết bị làm việc đạt hiệu suất cao nhất.
Những sai lầm trong quá trình sử dụng khiến máy giặt thảm kém bền
11-11-2017, 4:07 pm
Hiện nay, máy giặt thảm phun hút đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại,… để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho mặt sàn trải thảm. Tuy nhiên, có một thực tế là không ít người dùng thường mắc phải những sai lầm trong quá trình sử dụng máy giặt thảm, khiến thiết bị không phát huy được hiệu quả làm việc như mong muốn, thậm chí gặp phải nhiều sự cố khó lường.
Những lý do người dùng nên lựa chọn phụ kiện máy nén khí chính hãng
10-11-2017, 4:07 pm
Để máy bơm khí nén có thể làm việc tốt, chúng ta không thể không kể đến vai trò của các phụ tùng đi kèm. Và nếu không may các linh kiện bị hư hỏng, xuống cấp thì có thể ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả hoạt động của máy nén. Do đó, khi gặp vấn đề trên, điều bạn cần làm ngay là lựa chọn phụ kiện máy nén khí chính hãng để thay thế cho thiết bị.
Quy trình đánh bóng sàn đá bằng cách sử dụng máy chà sàn tạ
09-11-2017, 4:08 pm
Sau một thời gian đưa vào sử dụng, sàn đá có thể bị rỗ, bị xuống màu do ma sát hoặc ảnh hưởng từ axit thực phẩm, các hóa chất vệ sinh,… làm mất đi độ sáng bóng vốn có của đá. Trong khi đó, chúng ta không thể định kỳ vài năm thay thế sàn đá một lần vì rất tốn kém và bất khả thi đối với những tòa nhà đang hoạt động. Do vậy, giải pháp tối ưu chính là sử dụng máy chà sàn tạ để bảo dưỡng, chà bóng sàn nhà, giúp nền đá giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cùng thời gian.
Bạn biết gì về các loại đầu phun tháp giải nhiệt?
08-11-2017, 4:07 pm
Hiện nay, tháp hạ nhiệt nước là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, văn phòng lớn để đảm bảo hiệu quả làm mát cho máy móc, không gian làm việc của công nhân viên. Và để thiết bị này có thể làm việc ổn định, chúng ta không thể không kể đến vai trò của các linh kiện tháp giải nhiệt đi kèm. Một linh kiện luôn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế đối với thiết bị chính là đầu phun tháp giải nhiệt nước.
Nguyên nhân và giải pháp xử lý motor máy giặt thảm bị nóng khi vận hành
07-11-2017, 4:06 pm
Trong quá trình làm việc, động cơ máy giặt thảm phun hút thường sẽ bị tăng nhiệt nếu bạn sử dụng thiết bị quá lâu. Tuy nhiên, nếu đột nhiên motor máy giặt thảm bị nóng quá nhanh và có nhiệt độ quá cao, có mùi khét hoặc phả hơi nóng ra thân máy trong khi vận hành thì có thể là bộ phận này đã gặp một số vấn đề trục trặc không mong muốn.

Sản phẩm đã xem