Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 09666 31546 - 09123 70282. Tư vấn 24/7

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 09123 70282 - 0972 882 886
TP.Hồ Chí Minh: 09666 31546 - 0917 430 282 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Khắc phục lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa xe nước nóng

Trong quá trình sử dụng máy rửa xe nước nóng bạn sẽ gặp những rắc rối hay trục trặc. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể khắc phục những lỗi cơ bản nhất giúp bạn có thể sử dụng máy rửa xe dễ dàng hơn.

Sử dụng máy rửa xe nước nóng trong thời điểm hiện đang là xu thế chung của các công ty vệ sinh và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ rửa xe cũng như các hộ gia đình. Tuy nhiên trong quá trình vận hành đưa vào sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố.

Với bài viết hôm nay Công Ty Yên Phát xin chia sẻ cách sử dụng máy rửa xe nước nóng và cách khắc phục các sự cố thường gặp.

Những lỗi thường gặp và sự cố khắc phục:

1, Dòng nước tạo ra không nóng

-Nguyên nhân

Những nguyên nhân gây ra lỗi này thường là do không cung cấp đầy đủ nhiên liệu cho quá trình vận hành nên không tạo được đủ nhiệt lượng khiến cho nước không đủ nóng. Burner chuyển đổi trong vị trí bị tắt, Trigger không kéo hoặc có thể bật nhưng máy bơm tắt

-Biện pháp khắc phục: Để có thể khắc phục nhanh chóng sự cố cho máy rửa xe công nghệ cao này khi vận hành sử dụng máy rửa xe nước nóng bạn nên kiểm tra và thực hiện các thao tác sau: bật công tắc trên ổ ghi, kiểm tra xem công tắc máy bơm bật chưa để máy hoạt động đúng. Thay bộ lọc nhiên liệu, kéo cò súng để xem máy có hoạt động bình thường hay không.

2, Áp lực dòng nước tạo ra không mạnh

Nguyên nhân :

Có thể là do không cung cấp đủ nước cho máy hoạt động, vòi phun bị lắp lệch dẫn tới rò rỉ hay thất thoát nước, vòi phun sử dụng đã lâu mọc rêu bên trong hoặc có vật thể lạ dẫn tới tắc nghẽn.

Biện pháp:

Khắc phục bằng cách tìm vị trí tắc nghẽn và tìm cách thông tắc, làm sạch ống phun nước, cách tốt nhất là bạn hãy thay mới hoàn toàn bộ ống  nếu như đã sử dụng quá lâu.

3, Hóa chất không chảy

Với máy rửa xe nước nóng nếu gặp sự cố hóa chất không chảy bạn có thể nghĩ ngay tới van thùng chứa hóa chất đóng hoặc lượng chất tẩy rửa không đáp ứng đủ nhu cầu tẩy rửa, chất lượng chất tẩy rửa chưa đáp ứng được nhu cầu tẩy rửa.

Biện pháp khắc phục:

Hãy lựa chọn loại chất tẩy rửa chất lượng cao để đem lại hiệu quả làm sạch cao, kiểm tra lại cửa ra của bộ phận chưa chất tẩy rửa xem có bị tắc nghẽn ở đau hay không ?

4, Bộ phận Burner không đánh lửa

Do không có nhiên liệu chuyển đổi đồng thời Burner và bộ lọc nhiên liệu bị tắc dẫn tới tình trạng bộ phận chuyển đổi áp lực bị lỗi, vòi phun tắc. Hoặc có thể do Burner lắp đặt không đúng cách dẫn tới Burner không đánh được lửa nên không tạo ra được nhiệt vì vậy mà dòng nước không thể nóng.

5, Có bọt khí nhiều trong dòng nước tạo ra

Nguyên nhân chính có thể do nhiên liệu được sử dụng không đúng, nguồn nước bẩn, chứa nhiều tạp chất bẩn. Không khí có thể lẫn vào 1 số bộ phận do thiết kế không kín, để lẫn các khí bên ngoài vào nước đẩy ra.

Khắc phục:

Có thể cải thiện lỗi trên bằng cách làm sạch bình chưa nguyên liệu và sử dụng nguồn nước sạch, lựa chọn lượng áp suất cho phù hợp, kiểm tra xem máy có b ị rò rỉ ở đâu hay không để đưa ra được những biện pháp hợp lí nhất.

Với những mẹo nhận biết lỗi và khắc phục lỗi ở trên hy vọng rằng các bạn có thể cải thiện được máy rửa xe nước nóng hiệu quả và hạn chế những chi phí phát sinh gây thiệt hại kinh tế.

 


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem