Hotline 0972 882 886 098 777 9682
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Yên Phát
Văn phòng giao dịch : Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh : 09666 31546 - 09123 70282. Tư vấn 24/7

TP.Hà Nội: 024 37925077 - 09123 70282 - 0972 882 886
TP.Hồ Chí Minh: 09666 31546 - 0917 430 282 - 0989 937 282

Tin tức
Tin tức liên quan

Hướng dẫn sử dụng và cách điều chỉnh máy rửa xe đúng cách

Việc ứng dụng máy phun rửa áp lực trong cuộc sống ngày nay không còn xa lạ. Tuy nhiên, việc sử dụng và điều chỉnh như thế nào cho phù hợp thì không nhiều người biết.Sự cần thiết của máy rửa xe là không thể phủ nhận. Máy rửa xe mang lại nhiều chức năng.Sử dụng chất tẩy rửa cùng máy phun áp lực giúp công việc làm sạch diễn ra nhanh hơn

Việc ứng dụng máy phun rửa áp lực trong cuộc sống ngày nay không còn xa lạ. Tuy nhiên, việc sử dụng và điều chỉnh như thế nào cho phù hợp thì không nhiều người biết. Nếu bạn không sử dụng máy phun rửa áp lực đúng cách có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Để giải đáp những băn khoăn này, mời bạn đọc chú ý những thông tin dưới đây để có thể biết cách điều chỉnh máy phun rửa áp lực cao một cách tốt nhất.

 

Máy phun rửa áp lực có thể làm sạch bụi bẩn nhanh chóng

 

1.Tính năng của máy rửa xe phun áp lực cao

Một máy rửa xe phun áp lực có khả năng làm sạch bụi bẩn trên ô tô, xe máy, xe đạp.. Ngoài ra nó có chức năng làm sạch các khu vực trong nhà và ngoài sân, thậm chí còn dùng máy phun áp lực để tưới cây, tưới rau. Máy rửa xe hiện nay có giá mức trung bình dao động tự 2 – 10 triệu .  

2.Bộ phận chính của máy

Máy phun rửa áp lực có các bộ phận chính như: động cơ, ống, cuộn vòi, vòi phun, vòi phun chất tẩy rửa, van và sung máy phun áp lực.

Động cơ là bộ phận quan trọng nhất của máy. Nó có nhiệm cụ kết nối nguồn điện để chạy máy. Động cơ kiểm soát áp lực của máy.

Ống được làm bằng cao su hoặc nhựa tổng hợp. Nước bơm bởi các công cụ đi qua các ống. Các cuộn ống là một trục quay hình trụ có thiết kế các đường ống vòi.

Các vòi phun có nhiệm vụ điều chỉnh áp lực nước. Góc càng nhỏ thì tốc độ phun của máy càng mạnh, lớn. Sử dụng chất tẩy rửa cùng máy phun áp lực giúp công việc làm sạch diễn ra nhanh hơn mà đem lại hiệu quả tốt hơn.

 

Điều chinht áp suất máy rửa xe để làm sạch ô tô, xe máy nhanh hơn

 

3.Tại sao cần điều chỉnh áp suất

Trên thân máy, phần thông số kĩ thuật có ghi đầy đủ áp lực của máy rửa xe. Mức áp suất lớn hay nhỏ phụ thuộc vào bề mặt và mức độ lau chùi.

Trước khi rửa bạn cần phải kiểm tra mức hạn chịu nước của thiết bị là bao nhiêu đã. Tránh hiệ tượng áp lực nước phun quá lớn sẽ làm hỏng bề mặt và rất khó để sửa chữa. Vì vậy, hãy luôn điều chỉnh máy phun rửa áp lực cao theo tính chất của bề mặt mà bạn muốn vệ sinh nhé.

4.Phương pháp điều chỉnh áp lực

Việc điều chỉnh áp lực trên máy rửa xe cũng không phải quá khó. Bạn có thể điều chỉnh van động cơ bằng cách điều chỉnh nút bấm áp suất ở trên máy.

Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh góc phun và mô hình phun. Bạn có thể mở rộng hay thu hẹp vòi phun tuỳ theo sở thích. Chú ý làm với động tác nhẹ nhàng đúng kĩ thuật. Nếu quá mạnh có thể gây vỡ vòi, tốn tiền bảo dưỡng máy.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn chủ động trong việc sử dụng máy phun áp lực và biết điều chỉnh vòi phun đúng cách. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.


Tin tức liên quan

Sản phẩm đã xem